Tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 30-11-2017

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi hoangquyen, 30/11/17.

 1. hoangquyen

  hoangquyen Thành viên mới

  Mời các bạn cùng Bói tình yêu xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 30-11-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết hôm nay của những người tuổi Tuất như thế nào nhé!

  Cuộc sống hiện đại nếu mà ai đó cho rằng họ không quan tâm tới tiền bạc, hay danh vọng là nói dối. Vấn đề là họ giữ mọi thứ ở mức vừa phải để đừng chạy theo tham vọng một cách mù quáng mà thôi. Vì thế, xem tu vi 2018 cho hay nếu hôm nay người tuổi Tuất nói về kế hoạch theo đuổi sự nghiệp của mình mà bị ai đó dèm pha thì đừng có ngại hay e sợ. Có thể nói, nhờ Chính Ấn nên bạn đang có những khởi đầu tốt hỗ trợ cho con đường công danh của mình.

  [​IMG]
  Sự nghiệp của bạn vướng nhiều rắc rối, phải loay hoay giải quyết, ba đầu sáu tay cũng không làm kịp nên bạn bị cấp trên trách mắng, cảm giác mệt mỏi và bất lực dâng cao. Tranh cãi với đồng nghiệp hoặc người xung quanh có thể nổ ra bất cứ lúc nào.

  Bản mệnh theo đuổi sự nghiệp mà lơ là gia đình. Đã bao lâu rồi bạn không ăn một bữa cơm cùng người thân? Nên biết điều gì thực sự quan trọng với cuộc đời mình.

  Dù vấn đề sức khỏe không đáng lo ngại nhưng người tuổi Tuất cũng nên duy trì thói quen tập thể dục. Tu vi 2018 cho hay nếu không thích những bài tập cơ bắp cường độ mạnh thì bạn có thể tập những bài tập nhẹ nhàng hơn như dưỡng sinh hoặc yoga, tinh thần cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng