Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2018

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi haiianh11233, 13/1/18.

 1. haiianh11233

  haiianh11233 Thành viên mới

  TỔNG QUÁT TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ẤT MÙI NĂM 2018

  Quý Ông tuổi Ất Mùi được tuổi sanh cho mạng, sự nghiệp khá thuận lợi, công danh dễ thành, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

  [​IMG]

  Là một người khôn ngoan, tính tình khoáng đạt, vui vẻ, có tài ngoại giao, dễ thu phục người, gặp khó khăn, được người giúp đỡ. Quý Ông bên ngoài có vẻ đào hoa, lịch sự, không chống nghịch với người, nhưng bên trong có ý chí kiên cường, luôn giữ quan điểm riêng, kiên cường theo đuổi mục đích đề ra.

  Tiền vận có nhiều thay đổi. Bôn ba đây đó, cũng có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp không bền. Trung niên cũng chưa yên định. Từ 45 tuổi trở lên, gia đình sự nghiệp ngày càng hưng vượng, con cái nên người. Tuổi già an nhàn phú túc nếu biết tạo thêm phước đức.

  TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI ẤT MÙI NĂM MẬU TUẤT 2018

  Năm nay, với Địa hòa, gia đình tương đối bình an. Tuy nhiên cuộc sống có nhiều rối rắm, ảnh hưởng phần nào đến đời sống của vợ chồng.

  Đã có gia đình, nên tự chế và dè dặt trong những liên hệ với nữ giới. Đừng để sinh chuyện tai tiếng, thị phi, gây bất ổn trong tình chồng vợ. Gia đình thân tộc có chuyện buồn, ốm đau hoặc chia ly, Quý Ông sẽ chung vai gánh vác.

  Với bạn bè, nên giảm thiểu việc giao du không cần thiết. Đừng tìm vui bên ngoài mà thiếu sót bổn phận chồng, cha. Ngày sau sẽ ân hận và cũng làm giảm phước đức.

  Đối với Quý Ông độc thân, với Đào hoa, Nguyệt đức tọa thủ, sẽ có bóng Hồng xuất hiện trong đời sống. Nếu có người giới thiệu, mai mối, dễ trở thành người vợ hiền. Nếu muốn, năm nay có thể cưới vợ, không có gì khắc kỵ.

  Tử Vi có Cô thần, Quả tú hợp chiếu, có sự chia xa, có thể vì hoàn cảnh, vì công việc, nên tìm cách thay đổi tình trạng, gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

  Năm nay Mã Đà đồng cung, mọi toan tính đều bị ngăn chận, đi xa cũng có nhiều bất lợi, di chuyển dễ gặp nạn tai.

  Đối với Qúy Ông đang ở trong tình trạng Độc thân, tình cảm lại càng rối ren trăm mối. Nếu không khéo có thể đánh mất danh sự hay kiện thưa, oán thù rất nguy hại. Quan hệ với bạn bè cũng dễ sinh tranh chấp, đôi co, dễ bị tiểu nhân lợi dụng và dẫn dụ vào đường hư hỏng, dẫn đến tù tội.

  Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Ất Mùi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Nhâm Thìn (67 tuổi), Bính Thân (63 tuổi).

  Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

  SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI ẤT MÙI NĂM 2018

  Năm nay Sao Vận không tốt, nhưng được Tứ Trụ thắng lợi, sức khỏe không có gì đáng ngại. Nhưng Mệnh có Dương nhẫn, nên phòng tai nạn và phòng tiểu nhân gây hại.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI ẤT MÙI TRONG NĂM 2018

  Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Phòng tai nạn ốm đau. Hao tài. Công việc có trở ngại. Tháng 3: Sức khỏe kém. Không nên đi xa. Gia đình có bất ổn. Gặp may mắn.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có Quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận trong công việc. Tài lộc khá. Tháng 6: Gia đình có chuyện lo âu. Hao tài. Sức khỏe yếu. Có Quý nhân giúp đỡ.

  Mùa Thu: Tháng 7: Phòng tai nạn xe cộ, rủi ro. Không đi xa “Một điều nhịn, chín sự lành”. Tháng 8 & 9: Lo lắng nhiều. Không nên mưu sự quan trọng. Tài lộc đến bất ngờ.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có những niềm vui. Gặp may mắn. Tháng 12: Sức khỏe hồi phục. Cuộc sống an bình.

  CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI ẤT MÙI TRONG NĂM 2018

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

  XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

  Tử vi 12 con giáp: https://tuvi12congiap.net/tuoi-mui-nam-2018.html

  Tử vi Ất Mùi: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2018 (nữ mạng)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng