Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo – ngày 22/1-28/1_( part 3)

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi haiianh11233, 26/1/18.

 1. haiianh11233

  haiianh11233 Thành viên mới

  [​IMG]

  boi tu vi hang ngay chính xác nhất về các cung hoàng đạo!

  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã sẽ phải dành lời cảm ơn rất nhiều cho những đứa bạn tuyệt vời, không những giúp đỡ bạn hoàn thành công việc hoàn hảo mà trong chuyện tình cảm họ cũng góp phần không nhỏ trong việc hàn gắn, gỡ rối mâu thuẫn, giúp bạn và người ấy lại có những phút giây hạnh phúc, hiểu nhau nhiều hơn nữa. Đó chính là những người bạn vàng mà Nhân Mã cần giữ gìn cẩn thận, luôn trân trọng và quan tâm, cũng đừng quên nhiệt tình giúp đỡ lại khi họ gặp khó khăn.

  Tuần này cũng có nhiều cơ hội để Nhân Mã thử sức mình với những lĩnh vực mới mẻ, thu lượm những kinh nghiệm mới, thành công mới đồng thời sẽ có những khó khăn thử thách, yêu cầu bạn cần phải thực sự cố gắng, tự tin vào bản thân cùng với duy trì tinh thần lạc quan trong suốt quá trình thực hiện. Đồng hành với bạn luôn có những đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ những khi bạn gặp rắc rối.

  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Sự chân thành của ma ket cuối cùng cũng được đáp lại xứng đáng, người ấy đã hiểu được tình cảm của bạn, mọi hiểu lầm được xóa bỏ. Sau chuyện này hai bạn sẽ càng thêm gắn bó, khăng khít hơn, hiểu nhau hơn cũng như sẵn sàng mở lòng chia sẽ những điều vướng mắc, cùng nhau giải quyết, duy trì mối quan hệ này bền lâu, khó có điều gì có thể chia cách được tình yêu của hai người.

  Ma Kết luôn hết mình vì công việc và đạt được nhiều kết quả tuyệt vời, điều này khiến mọi người vô cùng nể phục nhưng một số người lại cảm thấy khó chịu và luôn ganh ghét đố kỵ với bạn. Trong tuần này Ma Kết sẽ mắc phải khó khăn do những đồng nghiệp “xấu tính” cố tình tạo ra để gây khó dễ cho bạn. Với tinh thần lạc quan và sự thông minh của mình, Ma Kết sẽ dễ dàng xử lý rắc rối, đồng thời dạy cho họ một bài học rằng bạn chẳng hề dễ “chơi” chút nào.

  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình trong những ngày sắp tới rất dễ bị ảnh hưởng bởi những ý kiến tiêu cực, hành động xấu của những người bên cạnh. Dù không còn nhỏ nhưng bạn lại không giữ được chứng kiến của mình lâu, quá trình chuyển đổi từ con người tích cực sang con người tiêu cực của Bảo Bình là rất nhanh và ngắn. Bạn cần tạo cho mình một cơ sở vững chắc, cả về kiến thức lẫn ý chí bản thân, tự tin vào chính bản thân mình. Nếu cứ ăn theo người khác, thì bạn sẽ khó khăn rất nhiều trong việc khẳng định bản thân, tạo dựng dấu ấn riêng biệt của bạn cho mọi người. Mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình, giữ vững lập trường đến khi nhận được kết quả, nếu đó là kết quả phù hợp, chính xác thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và đó sẽ là những động lực cho bạn tiếp tục phát triển; còn nếu sai thì bạn sẽ có được bài học mới, đầy giá trị và không bao giờ mắc phải lần thứ hai.

  Trong tuần này bạn sẽ có cơ hội làm người phán xử, với vai trò mới này bạn cần phải thực sự công tâm, xem xét thật kỹ hai bên trước khi đưa ra ý kiến, chúng phải thật khách quan. Ý kiến của bạn sẽ còn ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của những người liên quan chứ không phải riêng hiện tại nên hãy cân nhắc, hành động đúng đắn.

  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư sẽ có một tuần khá êm đềm. Công việc vẫn theo dòng chảy hàng ngày, vẫn theo tiến độ không có gì quá khó khăn, cũng không quá dễ dàng, bạn vẫn giữ được nhiệt huyết, đam mê trong công việc, hoàn thành chúng nhanh chóng và kết quả cũng khiến cấp trên hài lòng. Mối quan hệ đồng nghiệp cũng có phần khả quan hơn, mọi người chấp nhận bạn nhanh chóng, quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn, nhờ thái độ cầu tiến và siêng năng học tập. Qua đây bạn cũng nhận ra rằng sự nghiêm túc của họ cũng chỉ muốn Song Ngư tốt hơn, nhanh chóng hòa nhập với công việc và khi gặp rắc rối sẽ có thể bình tĩnh giải quyết.

  Gia đình sẽ là mối quan tâm hàng đầu với bạn trong thời gian này. Bạn sẽ có những suy nghĩ sâu hơn, trưởng thành và có tinh thần trách nhiệm nhiều hơn với người thân. Bạn sẽ có những khoảnh khắc không kiềm chế được bản thân mình mà buông ra những lời khiến người khác đau lòng nhưng lại nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình và nhanh chóng tìm cách sửa chữa. Thái độ này giúp cho mối quan hệ của bạn đối với gia đình luôn êm đẹp và giữ được hạnh phúc cho mọi người.

  Chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng