Tư vấn và hướng dẫn cách thiết kế đài phun nước phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 30/1/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  thiết kế đài phun nước phong thủy - Để có thể tạo được đài phun nước Cách bố trí thiết kế đài phun nước phong thủy trong nhà hợp lý nhất hợp phong thủy bạn nên xem vào vị trí xây dựng đài phun nước, kiểu dáng, chất liệu làm đài phun nước mà còn phụ thuộc vào tuổi, mệnh,... của chủ nhà.
  [​IMG]
  Cách bố trí và chọn đài phun nước hợp phong thủy
  Đài phun nước ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng rộng rãi trong thiết kế sân vườn. Mặc dù sử dụng đài phun nước để trang trí cho khung cảnh đẹp hơn nhưng bạn Cách bố trí thiết kế đài phun nước phong thủy trong nhà hợp lý nhất cũng cần chú ý đến cách bố trí và chọn thiết kế đài phun nước phong thủy đài phun nước sao cho hợp phong thủy, mang đến tài vận, vượng khí cho ngôi nhà của bạn.
  Vai trò của đài phun nước trong phong thủy
  [​IMG]
  Nước là khởi nguồn của sự sống, là tượng trưng cho nguồn năng lượng của tự nhiên, sinh khí lành, vận may… trong phong thủy. Nếu như sân vườn của bạn mà không có nước thì có lẽ dã thiếu đi một yếu tố phong thủy quan trọng giúp sinh điềm lành, vượng khí… Để có thể tạo được đài phun nước hợp phong thủy bạn thiết kế đài phun nước phong thủy nên xem vào vị trí xây dựng đài phun nước, kiểu dáng, chất liệu làm đài phun nước mà còn phụ thuộc vào tuổi, mệnh,... Cách bố trí thiết kế đài phun nước phong thủy trong nhà hợp lý nhất của chủ nhà.
  [​IMG]
  Chọn đài phun nước theo hình dáng
  Năng lượng của nước sẽ hoạt động tốt nhất nếu đài phun nước có hình tròn, hay các góc được vát mềm mại. Đặc biệt bạn không nên sử dụng đài phun hình tam giác hay hình thiết kế đài phun nước phong thủy vuông.
  [​IMG]
  Vị trí
  Những âm thanh của một đài phun nước có thể thu hút sự chú ý của mọi người, vì vậy mà đài phun nước thường được đặt ở trước cửa, lệch về bên trái theo thiết kế đài phun nước phong thủy hướng từ bên trong nhìn ra. Đài phun nước đặt ở cửa trước cũng là cách giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà, tạo năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Đặc biệt, đối với các khách sạn, nhà hàng, công ty... khi người ta muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, đài phun nước cũng có tác dụng hiệu quả.
  Nước có thể thúc đẩy sự phát triển Cách bố trí thiết kế đài phun nước phong thủy trong nhà hợp lý nhất của cây cối trong nhà vì vậy mà bạn cũng nên đặt gần khu vực nơi có cây để giúp cây cối phát triển tốt tươi, tạo nguồn sinh khí cho cả khu vườn.
  Hướng
  [​IMG]
  Về việc bố trí hướng chảy của nước trong đài phun nước, bạn cần lưu ý hướng nước chảy đi từ phía bạn là không tốt, mà tốt nhất là chảy về phía bạn. Hướng dòng chảy của nước không nên đối mặt với lối vào nhà ở, thiết kế đài phun nước phong thủy ì như vậy sẽ gây ra sự phân tán năng lượng không tốt cho phong thủy ngôi nhà. Sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước tồn có ở trong đài.
  xem thêm :
  Cách bố trí thiết kế đài phun nước phong thủy trong nhà hợp lý nhất
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng