Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 11. thanhhai030797

  thanhhai030797 Thành viên

  hay quá
   
 12. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.