Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Viên cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.