Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 17. truongnhungmds

  truongnhungmds Thành viên

 18. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas.