Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Gần đây cồn thạch và cồn khô được sử dụng nhiều hơn so với gas ở các tiệc tùng & hàng quán bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. yenkun

  yenkun Thành viên mới

  Hóa chất Việt Mỹ (VMCGROUP) là nhà nhập khẩu và phân phối hóa chất công nghiệp, dung môi, các loại hương liệu, chất phụ gia, màu thực phẩm, chất tẩy rửa cao cấp trên thị trường với sự hiện diện các Chi nhánh Hóa chất Việt Mỹ trên toàn quốc. XEM THEM: phanphoihoachat.vn
   
 3. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 17. xuanhoi

  xuanhoi Thành viên mới

  Cồn này nhìn đẹp thế nhỉ
   
 18. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.