Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vusondaugxvn, 27/10/17.

 1. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành viên mới

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)


  [​IMG]


  1. Cồn thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu (30-35 phút cho 125g). Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn. Lợi nhuận trung bình 25%.

  2. Cồn Khô

  Viên cồn khô làm ra đốt lên không khói và không cay mắt. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích nhỏ 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Cồn gel (cồn dẻo)

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt không khói, có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp cho các bạn tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  Ngoài ra tôi còn hướng dẫn sản xuất:

  Nước lau kính
  Nước lau sàn nhà
  Nước tẩy rửa nhà tắm, nhà vệ sinh và bồn cầu…
  Dầu gội đầu, dầu xả
  Sữa tắm và các loại mỹ phẩm khác...
  Các loại sơn nước và sơn dung môi

  Các bạn cần sản xuất thêm sản phẩm gì có thể liên hệ trực tiếp với tôi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. quechi2903

  quechi2903 Thành viên mới

  Dịch vụ của bạn hay thật ạ. Chúc bạn mau có KH nhé!
   
 3. sxconthach

  sxconthach Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô hiện được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc do tính tiện lợi và an toàn so với bếp gas. Liên hệ số điện thoại: 0122.9625.524 để được tư vấn quy trình sản xuất.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Thành viên mới

  Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành viên mới

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 6. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành viên mới

  Công Nghệ Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 7. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 8. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 9. wabethuan

  wabethuan Thành viên

  Công ty Thiết Bị Điện Nam Quốc Thịnh

  Mọi thông tin về yêu cầu các sản phẩm ống ruột gà lõi thép, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà chống thấm dầu và nước.

  Quý Khách Hàng liên hệ thông tin email: namquocthinh @gmail.com - HP: 0919.226.994 Mr Nam - namquocthinh.com.vn để được tư vấn kỹ thuật và báo giá

  Rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ quý khách hàng
   
 10. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành viên mới

  Quy Trình Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 11. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành viên mới

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểmnếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (tầm ba mươi phút) và khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.