Tư vấn du học Canada

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi abcbao, 20/1/18.

 1. abcbao

  abcbao Thành viên

  Có những thay đổi khác nào có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2018?
  Bảo đảm người lao động được phép nghỉ ít nhất ba tuần sau năm năm với cùng một chủ nhân, đưa thời gian nghỉ lễ của Ontario tương ứng với mức trung bình quốc gia.
  Mở rộng 10 ngày một năm lịch để nghỉ phép khẩn cấp cá nhân cho nhân viên tại nơi làm việc với ít hơn 50 nhân viên, với ít nhất hai ngày trả lương mỗi năm cho nhân viên đã làm việc ít nhất một tuần.
  Gia đình nghỉ phép y tế gia tăng từ 8 đến 28 tuần mỗi năm
  Hỗ trợ người lao động và gia đình họ là một phần của kế hoạch tạo ra sự công bằng và cơ hội của Ontario trong thời kỳ thay đổi kinh tế nhanh chóng này.
  Kế hoạch này bao gồm mức lương tối thiểu cao hơn và điều kiện làm việc tốt hơn, học phí miễn phí cho hàng trăm ngàn sinh viên, dễ dàng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc trẻ em giá cả phải chăng và thuốc theo toa miễn phí cho tất cả mọi người dưới 25 tuổi thông qua sự mở rộng lớn nhất của y tế trong một thế hệ.
  Dấu hiệu tăng lương không chỉ dừng ở năm 2018, mà mới đây theo thông báo chính thức từ bà Kathleen Wynne thì mức lương tối thiểu ở Ontario cũng được lên 15 đô la/giờ vào cuối năm 2019.
  “Thay đổi ở nơi làm việc là cấp thiết. Mọi người đang phải làm việc nhiều thời gian hơn, công việc ít ổn định hơn, nhận được ít phúc lợi hơn và an toàn lao động ngày càng ít được quan tâm hơn. Hiện nay, tính chất của công việc đang dần dần thay đổi , chúng ta cần phải đảm bảo rằng người lao động được đối xử công bằng”, bà Kathleen Wynne chia sẻ.
  Đây là một tin đáng mừng cho tất cả những người đang sinh sống học tập và làm việc tại khu vực Ontario.
  Ontario cũng được đánh giá là một trong những khu vực an toàn nhất tại Canada. Nếu các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định du học tại đây thì nhanh chóng hoàn tất thủ tục và quyết tâm dành visa du học Canada sớm nhất để có cơ hội hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn của tỉnh bang Ontario nhé.
  Để được cung cấp những thông tin mới nhất về du học Canada theo diện CES, diện xét Visa thường hay các chương trình học bổng hấp dẫn nhất 2018, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!
  [​IMG]
  http://nhatthiengroup.com/shop/g73_1.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. abcbao

  abcbao Thành viên

  Quý Phụ huynh & các em có bất kỳ thắc mắc gì trong việc bắt đầu thực hiện một bộ hồ sơ xin visa du học Canada, hãy liên hệ ngay với Văn phòng trung tâm du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn miễn phí, nhanh chóng để bạn có thêm hành trang, những kiến thức cần thiết trước khi đi du học.
  Du Học Á Châu – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin
  [​IMG]
  http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n5/Chau-rua-chen-inox-dai-thanh.htm
   
 3. Thắng Hấu

  Thắng Hấu Thành viên

  Quý Phụ huynh & các em có bất kỳ thắc mắc gì trong việc bắt đầu thực hiện một bộ hồ sơ xin visa du học Canada,