tư vấn đặt thiết kế đài phun nước phong thủy cho phòng khách

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 8/2/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  thiết kế đài phun nước phong thủy Một sân vườn đẹp theo phong thủy sẽ Tư vấn chọn thiết kế đài phun nước độc đáo theo hình dáng hợp phong thủy thu hút được tiền tài, vượng khí và cải thiện sức khỏe của gia chủ. Muốn thiết kế sân vườn hợp phong thủy bạn cần lưu ý 9 điểm dưới đây.
  1. Khi thiết kế sân vườn, Tư vấn chọn thiết kế đài phun nước độc đáo theo hình dáng hợp phong thủy một lưu ý đầu tiên mà bạn cần biết chính là nên có hàng rào bao quanh bảo vệ giảm tiếng ồn, ngăn gió mạnh hay bụi bẩn… Vì theo phong thủy, sân sau và vườn cần được bảo vệ khỏi tác động tiêu cực từ môi trường thì mới có nhiều vượng khí.
  [​IMG]
  2. Cảnh quan sân vườn khi bạn thiết kế thiết kế đài phun nước phong thủy và trang trí thì cần đảm bảo tạo ra một cảm giác an toàn và thoải mái. Tường đá, hàng rào từ những bụi cây, dây leo có hoa… là gợi ý dành cho bạn.

  3. Không gian mở sẽ giúp năng lượng được lưu chuyển dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những khi vườn phía trước cửa ra vào. Vì vậy bạn cần chú ý điểm này khi thiết kế sân vườn cho nhà mình.
  [​IMG]
  4. Bạn không nên trồng cây quá Tư vấn chọn thiết kế đài phun nước độc đáo theo hình dáng hợp phong thủy lớn ở gần cửa trước và gần nhà mình. Cây lớn theo quan niệm phong thủy sẽ mang đến năng lượng xấu vào nhà. Bạn nên trồng những cây nhỏ hay các cây bụi chúng vừa đẹp tự nhiên lại thiết kế đài phun nước phong thủy khá nhẹ nhàng cho khu vườn của bạn. Khi bạn trang trí sân vườn nếu như càng đơn giản thoáng mát thì xét về phong thủy lại càng tốt.
  [​IMG]
  5. Sự kết hợp của núi và nước luôn là điều mà nhiều gia chủ yêu thích. Khi muốn kết hợp hai yếu tố này bạn nên lưu ý ‘núi phía sau và nước ở phía trước’. Nước sẽ thu hút năng lượng và mang tiền vào nhà do vậy nước là một biểu tượng của sự giàu có còn núi phía sau tựa như thế đất có điểm tựa vững trải, yên ổn, bình thản... Một hồ phun nước, một hồ bơi hay ao cá, thác nước với đá và cây là rất phù hợp cho sân vườn phía trước của bạn.
  [​IMG]
  6. Ba yếu tố nước, đá và cây xanh Tư vấn chọn thiết kế đài phun nước độc đáo theo hình dáng hợp phong thủy là quan trọng nhất để thiết kế sân vườn đúng theo phong thủy. Sân vườn được làm và trang trí từ vật liệu đá là cách đơn giản để có một khu vườn đẹp theo phong cách phương Đông. thiết kế đài phun nước phong thủy Sử dụng vật liệu bằng đá còn giúp ngăn những năng lượng tiêu cực và giúp bảo vệ ngôi nhà.
  [​IMG]
  7. Sử dụng cây xanh trong việc thiết kế sân vườn hợp phong thủy đòi hỏi cần có sự chú ý đặc biệt. Các loại cây và hoa bổ sung thêm màu sắc và hương thơm cho sân vườn và giúp cân bằng dòng chảy năng lượng. Vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo với cây xanh và hoa miễn sao đừng quá rườm rà và rối mắt.
  [​IMG]
  8. Tỷ lệ rất quan trọng trong thiết kế vườn Tư vấn chọn thiết kế đài phun nước độc đáo theo hình dáng hợp phong thủycho hợp phong thủy. Cây rất cao có thể phá hủy sự cân bằng trong khu vườn của bạn hãy cân nhắc về độ cao của cây khi trồng trong sân vườn nhé!
  [​IMG]
  9. Những âm thanh của nước róc rách và tiếng chuông gió thiết kế đài phun nước phong thủy nhẹ nhàng là bí quyết nho nhỏ giúp bạn có thể thư giãn và cảm thấy dễ chịu. Vì vậy, bạn đừng quên trang trí cho sân vườn của mình bằng những chiếc chuông gió và tiểu cảnh nước trong sân vườn.
  xem thêm :
  Tư vấn chọn thiết kế đài phun nước độc đáo theo hình dáng hợp phong thủy
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngochuyen1217

  ngochuyen1217 Thành viên mới

  Cảm ơn bài viết hữu ích