tủ lạnh không đông đá?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthitho, 8/10/19.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên

  tình trạng tủ lạnh không đông đá thì việc làm đá sẽ không thực hiện được. Người dùng sẽ khó chịu khi gặp tình trạng này. dưới đây là nguyên nhân được đơn vị sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng tổng hợp giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi.

  Vì sao tủ lạnh không đông đá?
  Nguyên nhân 1: hỏng ron cao su
  Ron cao su ở cửa tủ bị hỏng là nguyên nhân thường gặp ở những chiếc tủ lạnh sử dụng lâu với cường độ cao. Là nguyên nhân thường gặp nhưng người dùng thường bỏ qua. Khi bị hỏng ron cao su sẽ mất độ bám dính.

  Trong một số trường hợp, thức ăn nước uống bị rơi vào ron trong một thời gian dài khiến nó bị ẩm, xuất hiện nấm mốc. Điều này cũng khiến cho nó giảm độ bám dính.

  Ron cao su bị hỏng cũng có thể do thói quen sử dụng tủ của người dùng. Nhiều người sử dụng lực quá mạnh khi đóng tủ làm cho những cánh tủ rung lên và lâu ngày ron sẽ bong ra.

  Nguyên nhân 2: tắc ống lưu thông hơi lạnh
  Tắc ống lưu thông hơi lạnh khiến cho tủ lạnh không rơi đá là điều vô cùng dễ hiểu. Bởi hơi lạnh khi được truyền tới ngăn đá sẽ khiến cho tủ lạnh đông đá và ngược lại.

  Nguyên nhân 3: chỉnh sai nhiệt độ
  Có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh bằng cách điều chiến nút có trên tủ lạnh Tuy nhiên khi bạn vô tình hoặc trẻ em nghịch thì nút nhiệt độ lúc này bị lệch với vị trí bạn mong muốn. Điều này làm tủ không đủ nhiệt để đông đá.
  Nguyên nhân 4: hỏng block tủ lạnh
  Block được coi là bộ não của tủ lạnh, là một bộ phận quan trọng nhất của tủ lạnh. Nó có nhiệm vụ làm đông đá cùng rất nhiều nhiệm vụ khác. Nếu nó bị hỏng thì bạn phải sua tu lanh tai Da Nang không rơi đá rồi.

  Nguyên nhân 5: hỏng bộ phận xả đá
  Lớp tuyết bám trên thành tủ lạnh tan được ra là nhờ bộ phận xả đá. Bộ phận xả đá kích thích thanh điện trở hoạt động khiến cho lớp tuyết này được tan. Bởi vậy khi bộ phận xả đá không hoạt động nữa thì việc tủ lạnh đông đá sẽ bị cản trở rất nhiều.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng