TỦ ĐIỆN CAO CẤP LEGRAND

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi congnghentm2017, 5/6/18.

 1. congnghentm2017

  congnghentm2017 Thành viên mới

  LEGRAND là thương hiệu của các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp cao cấp ở Pháp. Được thành lập năm 1860, Limoges, Pháp. Tập đoàn Legrand đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Legrand là nhà cung cấp giải pháp nổi tiếng trong mọi phân khúc thị trường tại Việt Nam, Legrand là sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất cho các công trình với chủng loại thiết bị điện, phụ kiện đa dạng như: công tắc, ổ cắm, sensor, cầu dao tự động, tủ điện âm tường, các loại hộp âm sàn v..v.. Với chất lượng, giá cả hợp lý và bảo vệ thiết yếu cho các khu đô thị kiểu mẫu, tòa nhà, văn phòng, biệt thự... Trong số đó tủ điện Practibox của Legrand là dòng sản phẩm phân phối điện được thiết kế âm tường kết hợp với không gian sống và làm việc hiện đại với vỏ tủ trắng và mặt cửa trong suốt theo tiêu chuẩn quốc tế và đã được chứng nhận ISO 14001.


  [​IMG]


  * Tủ điện 2 hàng 12 module ( 24 module )


  Với Tủ điện cao cấp Legrand, các thiết bị điện mà bạn sử dụng hằng ngày, luôn được thiết kế để đảm bảo những điều kiện hoạt động và đặc tính kỹ thuật một cách hoàn hảo. Một tủ điện hoàn chỉnh bao gồm:
  - Hộp âm cho tủ được thiết kế các khe tiếp hợp
  - Thanh rail điều chỉnh theo chiều dọc cân đối chính xác với hộp âm của tủ, khoảng cách giữa 2 thanh rail là 150mm
  - Mặt và cửa tủ với bản lề kép giúp cửa tủ có thể mở từ bên trái hay bên phải, hỗ trợ việc lắp vào hộp âm một cách dễ dàng.

  - Dòng thiết bị đóng cắt RX3 mới cung cấp các cầu dao chống dòng rò RCDs và cầu dao tự động MCBs bảo vệ thiết yếu cho các công trình
  ~ Tủ điện phân phối Practibox được lắp cho công trình nhà ở và doanh nghiệp nhỏ với chủng loại đa dạng từ 6 đến 72 module.


  [​IMG]


  [​IMG]

  Các đặc tính kỹ thuật được tuân theo nhiều tiêu chuẩn:

  - Bảo vệ cách điện: Cấp II theo tiêu chuẩn IEC
  - Chống chất rắn và chất lỏng dựa trên 2 tiêu chuẩn Nhật Bản JIS C090 “ Mức độ thấm nước và bảo vệ chống lại sự xâm nhập của các vật thể rắn cho các thiết bị điện” và tiêu chuẩn Châu Âu IEC529 “ Mức độ bảo vệ bởi một lớp bao bọc bên ngoài“
  - Chống va đập cơ khi IK07
  - Hộp âm tường cho gạch và cửa tủ có thể lắp bản lề trái phải. Có thể lắp đặt thêm khóa cửa.


  Legrand đã và đang phát triển các giải pháp sáng tạo với những thiết kế tiết kiệm năng lượng, quản lý tốt hơn cùng với môi trường hoàn toàn thân thiện. Sản phẩm được cam kết không chứa các chất bị cấm theo quy định hiện hành tại thời điểm tung ra thị trường, xứng đáng nằm trong top những mặt hang cao cấp đáng tin cậy. Tủ phân phối điện Praticbox Legrand với thiết kể thẩm mĩ và tiện dụng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho không gian sống và làm việc của bạn.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, Vui lòng liên hệ hoặc truy cập:
  - Website: http://congnghentm.com/thiet-bi-dien-legrand/tu-dien-am-tuong
  - Tel : +8428 6685 3655
  - Hotline : +84902 937 655
  - Emai : info@congnghentm.com

  knxvietnam@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng