Truyền thông hình ảnh khách sạn thông qua dịch vụ chụp ảnh trọn gói tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 13/7/20.

 1. vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup Thành viên mới

  Truyền thông hình ảnh khách sạn thông qua các dịch vụ chụp ảnh khách sạn đã trở nên phổ biến. Với khả năng dễ dàng upload lên các trang mạng xã hội hay Website giúp chủ khách sạn dễ dàng quảng bá hình ảnh hơn bao giờ hết.

  Chụp ảnh truyền thống; quay, chụp ảnh flycam; chụp ảnh 360 độ là 3 loại hình được nhiều chủ khách sạn sử dụng. Hình ảnh truyền thống được sử dụng từ rất lâu, do chi phí thực hiện thấp và không cần quá nhiều thiết bị kỹ thuật.

  Ngày nay, để thể hiện toàn bộ khung cảnh cũng như cấu trúc tổng thể khách sạn, các chủ khách sạn ưu tiên cho loại hình quay phim flycam. Từ những thước phim được quay từ trên không, khách sạn có thể trích xuất thành các hình ảnh để có thêm hình ảnh quảng bá. Từ góc nhìn trên không, khách hàng có thể thấy được quy mô cũng như sự rộng lớn của khách sạn. Bên cạnh đó, hình ảnh flycam cũng thể hiện được những tiện ích xung quanh khách sạn như công viên, hồ bơi, minimart,...

  Cuối cùng, dịch vụ chụp hình 360 độ, được sử dụng phổ biến trong việc quảng bá hình ảnh phòng khách sạn. Hình ảnh 360 độ cho phép người dùng tương tác được với hình ảnh, giúp người dùng quan sát phòng dưới nhiều góc nhìn khác nhau.

  Liên hệ hợp tác cùng VR360:
  VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
  Hotline: 0935 690 369
  Email: infor@vr360.com.vn
  Địa chỉ: 18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng