Truyền tai nhau mẹo điều trị bệnh rát họng bằng thuốc nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi anan123, 15/1/18.

 1. anan123

  anan123 Thành viên mới

  viêm họng hạt là bệnh phổ biến, xẩy ra ở rất đông đối tượng, đặc biệt là lúc thời tiết đột ngột thay đổi, cơ thể chưa kịp thích ứng, có khả năng bị nhiễm lạnh, rát họng đơn giản, trị đau họng có nhiều cách thức, nhưng thuoc nam tri viem hong, là một biện pháp tin cậy, hiệu suất cao.
  Mẹo điều trị bệnh rát họng bằng thuốc nam
  - Chữa viêm họng bằng khế chua
  Bạn có biết, khế chua không những vật liệu làm dậy mùi rất nhiều món ăn, mà khế chua còn có khả năng được dùng như 1 phương thuốc nam, giúp làm giảm viêm họng hiệu suất cao hay không?. Sử dụng khoảng nửa lạng khế chua, rửa cho sạch,đợi ráo nước rồi ép lấy nước cốt, lúc uống, bạn có thể cho thêm vào trong 1 ít muối rồi ngậm, sau đó nuốt, ngày dùng nước này vài lần, chứng viêm sưng họng của các bạn sẽ đc cải thiện đáng kể.
  - Quất hồng bì
  Quất hồng bì là một trong những bí quyết chữa bệnh bệnh đau họng bằng thuốc nam cực kỳ tốt, chúng ta cũng có thể hấp vài quả hồng bì với cùng 1 ít đường phèn, tiếp đến ăn 3 lần 1 ngày, tình trạng viêm họng hạt sẽ sớm mất tích.
  [​IMG]
  - Tỏi
  Để trị viêm họng hạt với tỏi, chúng ta có thể nhai & nuốt khoảng 3 đến 4 tép tỏi tươi hàng ngày, ngoài ra, trong số bữa ăn hằng ngày, hãy thêm nhiều tỏi vào các món ăn, tỏi có kết quả điều trị không được khỏe, viêm họng rất hiệu quả.
  - Kinh giới
  dùng 12 gam hoa kinh giới, 12 gam cát cánh, 4 gam cam thảo, sắc tất cả những vị này cùng 500ml nước, đợi đến khi còn khoảng 200ml thì chia nước sắc này ra uống làm 2 lần trong ngày, uống trước bữa ăn, và không ngừng trong 3 đến 5 này, bệnh đau họng sẽ dần dần giảm.
  ngăn ngừa viêm họng ra sao
  vừa mới rồi là một vài cách chữa bệnh đau họng bằng thuốc nam, song, ngăn bệnh vẫn hơn điều trị bệnh, để tránh bị viêm họng hạt, chúng ta cũng có thể áp dụng một số trong những giải pháp phòng tránh sau đây:
  - giữ ấm nhiệt độ, cơ thể trong cổ họng trong các ngày thời chuyển lạnh tiết lạnh
  - thường xuyên súc miệng nước muối để sát trùng họng.
  - Tránh tiếp xúc với người bị cảm cúm, viêm họng hạt.
  - Giữ lau chùi thật sạch, rửa tay bằng xà phòng.
  - đều đặn tập thể dục, Sport để nâng cao sức khỏe và tăng sức đề kháng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng