Truyền hình cáp, truyền hình số vệ tinh chất lượng cao tại AVA Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 28/5/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  1. Hệ Điều Hành Tizen Trên Smart TV

  [​IMG]

  Tizen vẫn còn mắc một số nhược điểm như: vẫn thường xuyên thay đổi màn hình nên tivi khi thiết lập, điều khiển gây khó chịu.

  Ưu điểm của Tize là:

  - Giao diện, bố cục trình bày gọn gàng, khoa học, thuận tiện cho người dùng có thể tìm kiếm và thao tác.

  - Hệ điều hành này được phát triển bởi Samsung nên kho ứng dụng phong phú, đa dạng.

  - Có nhiều tính năng đa dạng như: sử dụng được trên nhiều thiết bị, điều khiển bằng giọng nói, nhận diện khuôn mặt,…

  Tizen là một hệ điều hành rất dễ để người dùng sử dụng, bạn có thể điều khiển tivi trên điện thoại, điều khiển tivi, tablet, máy tính,…

  2. Bộ Khuếch Đại Truyền Hình Cáp Tốt Nhất 2018

  [​IMG]

  Tín hiệu của bộ Khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp thì nhiều loại, như Khuếch Đại WINERSAT WIA 860i, Khuếch Đại Winersat WCA 5086, Khuếch Đại WINERSAT WCA 40VNRA (đến từ Đài Loan), Khuếch Đại Eight AMP86234AITRM (đến từ Thổ Nhĩ Kỳ)...

  Theo thiết bị truyền hình AVA thì tín hiệu truyền hình cáp được cấp đến tivi tốt nhất ở mức độ từ 2 đến 5dB (tín hiệu cao hơn sẽ bị vỡ hình, méo tiếng, tín hiệu thấp hơn sẽ bị mè hình, muỗi hình, hình ảnh hát cát, tiếng nói khi có khi không).

  Biết được nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp nào tốt nhất.

  Hôm nay, công ty AVA Việt Nam - chuyên cung cấp các thiết bị truyền hình cáp tốt nhất xin đưa ra một số sản phẩm để giúp quý khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

  3. Ứng Dụng Của Băng Tần Trong Công Nghệ

  [​IMG]

  - Dải tần cho công nghiệp, y học và khoa học

  Các dải tần được phân bổ, tránh sự chồng lấn khu vực sử dụng nên các lĩnh vực trên được sử dụng ở các dải tần khác nhau như y học sử dụng băng tần THz , băng tần EHF dùng cho khoa học - thiên văn vô tuyến, viễn thám, máy quét sóng milimet,…

  - Dùng cho di động mặt đất

  Ứng dụng trong việc thông tin giữa trạm cố định với các máy thu phát di động, được sử dụng thông tin liên lạc: cảnh sát, cứu thương, dịch vụ công cộng khác,...

  - Sử dụng điều khiển vô tuyến

  Băng tần 27 MHz , 49 MHz được sử dụng trong các mô hình đồ chơi điều khiển bằng sóng vô tuyến, thì không cần cấp phép sử dụng.

  4. Giới thiệu Công ty Cổ phần AVA Việt Nam

  [​IMG]

  Một số danh mục các thiết bị của các hãng mà công ty AVA chúng tôi cung cấp:

  - ANTEN THU SÓNG UHF-VHF / DVB-T2

  - ĐIỀU CHẾ TÍN HIỆU – MODULATOR

  - CHIA TÍN HIỆU CAO TẦN – IF SPLITTER

  - RẼ NHÁNH – TAPOFF

  - THIẾT BỊ QUANG - OPTICAL

  - CÁP ĐỒNG TRỤC - JACK - PHỤ KIỆN - COAXIAL CABLE - JACK CONNECTOR –ACCESSORY

  - …

  Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị truyền hình cáp các hãng có uy tín trên thị trường như WINERSAT, INFOSAT, NORSAT, COMSTAR,... với các chủng loại thiết bị đa dạng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

  Công ty AVA Việt Nam là một doanh nghiệp phát triển và kinh doanh hàng hoá, thiết bị cho truyền hình trong nước, các thiết bị truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh.

  5. Bộ Chia Tín Hiệu Outdoor Infosat ODS-5702

  [​IMG]

  Đây là một trong những bộ chia tín hiệu tốt nhất của công ty chúng tôi, được thiết kế với vỏ bọc bên ngoài bằng kim loại được phủ một lớp sơn tĩnh điện và chống ăn mòn cao, có khả năng chống thấm nước, chịu được nhiều kiểu thời tiết ở Việt Nam.

  Thiết bị có chức năng dùng để chia tín hiệu Anten TV băng tần UHF/VHF được thiết kế dùng ngoài trời.

  Bộ chia tín hiệu Outdoor Infosat ODS-5702, hay còn được gọi là bộ Chèn nguồn PI Infosat ODS-5702 được công ty AVA chúng tôi cung cấp chính hãng và đảm bảo chất lượng hàng hóa, hàng mới 100% có đầy đủ các giấy tờ từ nhà sản xuất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng