Truy xuất thông tin sản phẩm với giải pháp Inbrand

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 26/4/18.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Vấn đề sức khỏe giờ đây được đặt lên hàng đầu do tình trạng hàng giả hàng nhái len lỏi thị trường việt Nam đã ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Hàng loạt các trường hợp vi phạm về chất cấm, chất tạo nạc, dư lượng kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật, sản phẩm trôi nổi không rõ xuất vùng nguồn gốc thật sự gây hoang mang, lo lắng cho người tiêu dùng. như vậy, làm sao dùng hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng luôn là tiêu đề được nhiều người quan tâm?
  [​IMG]
  Những sản phẩm giả nhái hiện nay thường có những biểu hiện: không có trị giá sử dụng hoặc có giá trị sử dụng không đúng như thực chất tự nhiên của nó; chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm không thích hợp với mức công bố; thực phẩm có dùng chất phụ gia thực phẩm không thuộc danh mục cho phép của Bộ Y tế; trên nhãn mác có in dấu phù hợp nhất tiêu chuẩn khi chưa được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn; dùng nhãn hiệu hàng hóa hoặc kiểu dáng công nghiệp của người khác lúc chưa được phép; nhái nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp thuộc quyền sở hữu của người khác; tem nhãn không đầy đủ nội dung.
  Ảnh hưởng của hàng giả hàng nhái với người tiêu dùng nói chung và các doanh nghiệp nói riêng là vô cùng nghiêm trọng. Nó không chỉ gây hao hụt “túi tiền” của khách hàng mà còn đem sức khỏe của người mua ra để đánh cược, tính mạng, sức khỏe của các người thân trong gia đình đều phụ thuộc hết vào những thực phẩm mà những mẹ sẽ chọn lựa. Sự lo lắng đấy càng nhân lên theo thời kỳ lúc tình trạng hàng giả hàng nhái chẳng những không cải thiện mà còn nâng lên theo cấp số nhân. Số lượng sản phẩm bị “copy” ngày càng nhiều, mẫu mã vô cùng đa dạng, kĩ thuật khiến giả lại tinh vi làm người tiêu sử dụng bị cuốn theo.
  Lựa chọn mặt hàng đáng tin cậy bằng việc truy xuất thông tin sản phẩm
  Trong một số năm trở lại đây, theo bước sự phát triển của công nghệ và khoa học, áp dụng mã số mã vạch và truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã ra đời. Ở những hệ thống tiêu thụ lẻ tại các quốc gia hiện đại trên thế giới, việc mỗi sản phẩm phải in một mã số mã vạch là bắt buộc với những nhà sản xuất và kinh doanh. Doanh nghiệp gắn mã số lên sản phẩm cũng như khẳng định uy tín thương hiệu và sự sáng tỏ đến người tiêu sử dụng.
  Ngoài MSMV, các sản phẩm có thể gắn thêm mã QR code truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Khắc phục các tránh của MSMV lưu trữ ít thông tin, QR code có ưu điểm lưu trữ được nhiều thông tin ở những dạng: text, hình ảnh, video.
  Áp dụng Inbrand quét mã QR code giúp người mua nhận hiểu được sản phẩm mình đang để ý có phải hàng giả không rõ nguồn gốc xuất xứ hay không. Với việc truy xuất này, người dùng có thể hạn chế bị mua phải các mặt hàng kém chất lượng, làm tác động tới sức khỏe của bản thân mình và tiết kiệm tối đa tài chính. Inbrand giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả cho doanh nghiệp. Inbrand với những tiện ích: đa kênh xác thực, bảo mật tuyệt đối, thông tin có thể tùy biến, tích hợp các tính năng nâng cao, quản lí thông minh.
  Mọi thông tin về giải pháp liên hệ hotline 094 345 2790
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng