Truy xuất nguồn gốc giải pháp QR code

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 20/12/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Hiện nay, sở thích phân tích thông tin về sản phẩm của người tiêu dùng trước khi mua thường xuyên một tăng. Doanh nghiệp sử dụng biện pháp tem truy xuất nguồn gốc sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về quá trình sản xuất sản phẩm và doanh nghiệp cũng tiện lợi kiểm soát thông tin. Tuy nhiên, không phải loại tem nào cũng có thể giúp người dùng nhận diện được hàng giả, hàng nhái.
  [​IMG]
  giải pháp QR code truy xuất nguồn gốc với những lợi ích hàng đầu, là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Phương thức bảo mật của QR Code chống giả chính là ứng dụng thông minh công nghệ xác thực điện tử. Sau lúc quét mã QR Code chống giả, khách hàng sẽ được dẫn tới một landing page xác thực điện tử. mỗi sản phẩm chỉ có 1 mã QR Code duy nhất, điều đó giúp ngăn chặn tối đa việc sao chép, làm giả hàng loạt. Thêm nữa, QR Code chống giả còn tích hợp thêm mã phủ cào cho những loại tem QR Code cố định và QR Code biến đổi, nhằm gia tăng tính bảo mật cho sản phẩm.
  Chỉ với hành vi quét, những thông tin về mã xác thực của sản phẩm được hiển thị rõ ràng, rút ngắn thời gian giúp người tiêu sử dụng có thể tiện dụng xác định chính xác sản phẩm mình đang cầm trên tay có phải chính hãng không. bên cạnh đó thông qua chính những lượt scan của khách hàng, nhà sản xuất có thể tiện dụng triển khai quản lý người mua của mình dựa theo các số liệu được thu thập được dựa theo số lượng quét, vị trí quét, hệ điều hành Smartphone sử dụng để quét….
  Dùng giải pháp QR code truy xuất nguồn gốc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí truyền thông.
  Với tem chống giả truyền thống, doanh nghiệp lại phải thúc đẩy truyền thông cho người dùng các cách phân biệt tem thật – tem giả và đi kèm thêm các thông tin phân biệt thật – giả của sản phẩm. Điều này rất bất tiện cho người tiêu dùng, thông điệp truyền tải đến người tiêu sử dụng gặp tránh.
  Với giải pháp QR Code chống giả, doanh nghiệp cung cấp dữ liệu công việc còn lại sẽ để cho mã QR Code và người tiêu sử dụng chủ động thực hiện. Từ đấy, việc tương tác với người mua của doanh nghiệp từ đấy cũng trở nên tiện dụng hơn. Không những vậy QR Code truy xuất nguồn gốc chống giả, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thiết kế mã QR Code đính kèm thêm hình ảnh logo, đầy đủ thông tin, chứng nhận về sản phẩm.
  dùng giải pháp QR code truy xuất nguồn gốc, chỉ với chiếc Smartphone nhỏ gọn, app Inbrand người tiêu sử dụng tiện lợi xác định đâu là hàng thật – hàng giả, truy xuất xứ hàng hóa. Chỉ với 1 thao tác quét mã QR Code và nhập mã xác thực dưới phủ cào, bạn dễ dàng check sản phẩm trên tay mình là thật hay giả không mà không cần tới lượng thông tin khổng lồ, khó nhớ mà nhà sản xuất đang vẫn thường xuyên nhồi nhét trên những công cụ truyền thống như web, tivi.
  Mọi thông tin về biện pháp Inbrand- chống giả toàn diện cho doanh nghiệp. Liên hệ hotline 0962 464 466 được tư vấn, lý giải mọi câu hỏi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Giải pháp QR code truy xuất nguồn gốc, chỉ với chiếc Smartphone nhỏ gọn, app Inbrand người tiêu sử dụng tiện lợi xác định đâu là hàng thật – hàng giả, truy xuất xứ hàng hóa. Chỉ với 1 thao tác quét mã QR Code và nhập mã xác thực dưới phủ cào, bạn dễ dàng check sản phẩm trên tay mình là thật hay giả không mà không cần tới lượng thông tin khổng lồ, khó nhớ mà nhà sản xuất đang vẫn thường xuyên nhồi nhét trên những công cụ truyền thống như web, tivi.
   
 3. mr.p2n

  mr.p2n Thành viên mới

  Cái này chắc được vài hôm rồi dẹp thôi