Truy xuất nguồn gốc điện tử tăng sức cạnh tranh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 6/1/18.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Có thể nói, nắm bắt được xu hướng tất yếu của thị trường về các nguồn thông tin cho sản phẩm cung cấp trên toàn thị trường cũng như lo ngại những tai hại tiềm tàng về việc các thông tin nhìn chung của sản phẩm bị làm giả nhái, công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Idocnet đã nỗ lực và sáng tạo hết mình để cho ra đời phần mềm truy xuất nguồn gốc điện tử doanh nghiệp, nhà quản lý kiểm soát được thông tin sản phẩm từ khâu sản xuất đến cung cấp sản phẩm, người tiêu sử dụng có đầy đủ các thông tin yên tâm quyết định mua và dùng sản phẩm.
  [​IMG]
  Phần mềm truy xuất nguồn gốc điện tử mọi nơi mọi lúc, giúp người tiêu sử dụng biết rõ về nguồn gốc sản phẩm dùng, doanh nghiệp chứng minh và bảo vệ được sản phẩm, nhà quản lý kiểm soát được toàn thị trường. Truy xuất nguồn gốc điện tử là phương pháp hiện đại để truyền tải thông tin về nguồn gốc sản phẩm. Có thể nói, phần mềm truy xuất nguồn gốc điện tử là công cụ để những doanh nghiệp công bố thông tin về quá trình sản xuất, phân phối. Ngoài ra, hệ thống còn có thể giúp doanh nghiệp quản lý thông tin sản xuất nội bộ và quảng bá thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng.
  Doanh nghiệp ứng dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc điện tử, từng sản phẩm sẽ có một tem QR code, người tiêu dùng dùng smartphone (kết nối wifi hoặc 3G) thông qua áp dụng app Inbrand quét các mã QR code để đọc tất cả thông tin mà doanh nghiệp muốn hiển thị đến người tiêu dùng thông tin sản phẩm, giai đoạn sản xuất hay những thông tin liên quan. Những thông tin được đánh dấu thông qua phần mềm, hệ thống lưu trữ đầy đủ những thông tin về sản phẩm, bảo mật, tiện dụng truy xuất thông tin sau này. Truy xuất nguồn gốc điện tử kết hợp cùng tem chống giả SMS là giải pháp chống hàng giả hàng nhái triệt để cho các doanh nghiệp.
  Người tiêu dùng có sự băn khoăn về xuất xứ, chất lượng hay giai đoạn sản xuất sản phẩm thế nào sẽ tiện lợi được giải đáp thông qua áp dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc điện tử. Doanh nghiệp khi áp dụng cách thức này tạo điều kiện cho công tác quản lý sản phẩm tốt hơn, lúc gặp vấn đề có thể tiện dụng truy ra trách nhiệm, thông tin sản phẩm sáng tỏ. Với doanh nghiệp, truy xuất nguồn gốc hàng hóa là bước đầu tạo sự tin tưởng vị trí người mua, thổ lộ thiện chí minh bạch mọi thông tin về sản phẩm. Với người tiêu dùng, đây là biện pháp check chất lượng sản phẩm hiệu quả, nhanh gọn.
  Mọi thông tin chi tiết về phần mềm truy xuất nguồn gốc điện tử, doanh nghiệp liên hệ hotline 094 356 2790 được tư vấn cụ thể và chi tiết
  Có thể bạn quan tâm: QR code truy xuất thông tin giúp doanh nghiệp minh bạch thông tin sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm, người tiêu dùng giảm đi nỗi lo mua phải hàng giả hàng nhái chỉ với một thao tác check mã đơn giản có đầy đủ thông tin.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng