Truy tìm thủ phạm dẫn đến cười hở lợi ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi csevenan, 28/10/19.

 1. csevenan

  csevenan Thành viên

  cười hở lợi (hay còn gọi là hô lợi) là một dạng khiếm khuyết của cơ thể. Biểu hiện ra bên ngoài là vùng lợi nhìn thấy nhiều hơn mức trung bình mỗi khi cười. Khoảng cách từ chân răng đến vành môi lớn thường lớn hơn 3mm. Vậy thủ phạm dẫn đến tật cười hở lợi là gì?
  [​IMG]
  điều trị cười hở lợi do nướu với những biểu hiện nhận dạng là: Lợi dày, dài từ lúc bẩm sinh khiến lợi phát triển nhanh và vượt ngưỡng cho phép. Lợi phì to do các bệnh lý như viêm lợi. Và lợi bám quá nhiều che khuất chiều cao của răng. Theo các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ, cười hở lợi do nướu gây ra chiếm tỷ lệ lớn nhất so với các trường hợp còn lại.
  phẫu thuật cười hở lợi do môi gây nên, Đường vành môi quá dày do áp lực cơ vành môi quá lớn. Khi trường lực của môi bị co vòng, khiến môi dày hơn mức trung bình dẫn đến tình trạng chiều cao của răng bị áp đảo.
  Xương hàm là thủ phạm của cười hở lợi nhẹ, Đặc điểm nhận dạng là xương ổ răng dày, gồ khiến nướu bị đẩy ra trước . Một nguyên nhân khác là do vòm xương phát triển một cách đột biến, không thể kìm hãm khiến lợi thừa, vâu ra ngoài.
  Chiều cao của hàm răng quá ngắn dẫn đến tình trạng phá vỡ câu trúc không cân xứng giữa lợi và răng. Khi đó, lợi sẽ dành thế áp đảo và răng phải nhường chỗ cho lợi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng