trường dược tp hồ chí minh thường chiêu sinh VB2 cao đẳng dược học tại tp Hồ chí minh

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi khanh2511, 3/7/18.

 1. khanh2511

  khanh2511 Thành viên

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
  Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

  [​IMG]
  Một phụ nữ Arizona có bác sĩ nói với cô rằng cô sẽ sẩy thai cho biết cô đã rất khó chịu sau khi một dược sĩ Walgreens từ chối cung cấp cho cô thuốc để gây phá thai vì nó đi ngược lại niềm tin cá nhân của mình.

  Nicole Mone đã đến Facebook thứ Sáu để giải thích rằng chỉ vài ngày trước đó, bác sĩ của cô đã nói rằng cô sẽ bị sảy thai.

  "Thật không may vào thứ ba, chúng tôi phát hiện ra sự phát triển của em bé đã dừng lại và cuối cùng tôi sẽ bị sẩy thai," Mone, người nói rằng cô đã bị sẩy thai trước đó, viết.

  Khi được cung cấp các tùy chọn trải qua một thủ tục bệnh viện hoặc dùng thuốc theo quy định, Mone chấp nhận sau này.

  KENTUCKY SUES WALGREENS, CLAIMS IT ĐÃ ĐƯỢC TRÊN EPIDEMIC OPIOID

  Người phụ nữ đi đến Walgreens ở Peoria, khoảng 13 dặm về phía tây bắc của Phoenix, nhặt theo toa của mình, nhưng cho biết các dược sĩ từ chối cho cô ấy meds.

  "Tôi đứng ở lòng thương xót của dược sĩ này giải thích tình hình của tôi trước mặt 7 tuổi của tôi, và năm khách hàng đứng sau chỉ bị từ chối vì niềm tin đạo đức của mình", Mone viết.

  Mone, người đã nói rằng cô "để Walgreens rơi nước mắt, xấu hổ và cảm thấy bị làm bẽ mặt bởi một người không biết gì về cuộc đấu tranh của tôi", toa thuốc của cô được chuyển đến một Walgreens khác trên khắp thị trấn, nơi cô có thể nhặt nó mà không có vấn đề gì.

  NICOLE KIDMAN REVEALS HER 'GRIEF MASSIVE' SAU KHI CÓ MỘT MISCARRIAGE DURING HER MARRIAGE ĐẾN TOM CRUISE

  Người mẹ nói rằng cô đã liên lạc với người quản lý cửa hàng "người không có vẻ hạnh phúc về những gì đã xảy ra", và cũng đã liên lạc với văn phòng công ty của Walgreens. Mone cho biết cô cũng đã khiếu nại với Hội đồng Dược phẩm Arizona.

  Chính sách của công ty Walgreens, theo Fox 10 , cho phép các nhà hoaramacists từ chối các yêu cầu theo toa nếu họ có phản đối về mặt đạo đức, nhưng họ vẫn cần phải tham khảo toa thuốc cho các dược sĩ hoặc người quản lý khác đang thi hành công vụ.

  Walgreens trong một tuyên bố cho biết công ty đã "nhìn vào vấn đề để đảm bảo rằng nhu cầu của bệnh nhân của chúng tôi được xử lý đúng cách."
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng