trường điều dưỡng pasteur TPHCM thường xuyên đào tạo Liên thông cao đẳng dược học tại tân phú tp hồ

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi khanh2511, 28/10/19.

 1. khanh2511

  khanh2511 Thành viên

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

  Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:
  Xem thêm:Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  Thông tin khác:Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  [​IMG]

  · Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

  · Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

  · Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

  · Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

  · Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–
  Các phương pháp điều trị đơn giản có thể cứu sống
  Theo các chuyên gia, cuộc sống của 30 triệu trẻ em ở các nước đang phát triển có thể sẽ được cứu sống trong thập kỷ tới nếu các phương pháp điều trị công nghệ hiệu quả và công nghệ cao được sử dụng rộng rãi hơn để chống lại các bệnh dễ ngăn ngừa được.
  Hàng năm có khoảng 10,6 triệu trẻ em chết trước ngày sinh nhật lần thứ năm, chủ yếu từ các nguyên nhân có thể phòng ngừa như tiêu chảy, sởi, viêm phổi, các vấn đề sơ sinh và sốt rét.

  Liên Hợp Quốc đã cam kết giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ em xuống 2/3 vào năm 2015, từ mức năm 1990.

  Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, ở những quốc gia bị ảnh hưởng tồi tệ nhất, trẻ em vẫn nhận được ít hơn một nửa số dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tối thiểu mà họ cần để tồn tại và phát triển. Với tốc độ hiện tại, họ nói, thế giới sẽ không đạt được mục tiêu của Liên Hợp Quốc cho đến 30 năm sau thời hạn, và một số vùng của châu Phi sẽ không đến đó cho đến năm 2115 - 100 năm.

  Chỉ có 7 quốc gia đang trên đà đạt được mục tiêu sống còn của trẻ em ở Liên Hiệp Quốc - Bangladesh, Brazil, Ai Cập, Indonesia, Mexico, Nepal và Philippines - theo một báo cáo được công bố vào đầu hội nghị quốc tế ở London nhằm theo dõi tiến bộ trong việc giảm trẻ em Tử vong ở 60 nước nghèo nhất.

  17 quốc gia khác cũng đã đạt được mục tiêu này, cần giảm tỷ lệ tử vong trẻ em xuống 1% mỗi năm cho đến năm 2015.

  Ông Kul Gautam, phó giám đốc điều hành của UNICEF, cho biết 60 quốc gia để đáp ứng mục tiêu sống còn của trẻ, là một phần trong Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ của LHQ, sẽ tốn khoảng 7 tỷ USD trong 10 năm tới.

  "Số tiền cần thiết cho sự sống còn của trẻ em tương đương với khoản trợ cấp nông trại trong một ngày ở các nước công nghiệp hoá", Gautam cho biết, trùng hợp với việc mở cửa các cuộc đàm phán của Tổ chức Thương mại Thế giới tại Hồng Kông. "Vâng, nó là rất nhiều tiền, nhưng bạn phải đặt nó trong một số quan điểm."

  Báo cáo có tiêu đề "Theo dõi tiến bộ trong sự sống còn của trẻ em" - do một nhóm chuyên gia về sự sống còn của trẻ em, UNICEF và Tổ chức Y tế Thế giới sản xuất. Đây là bản đầu tiên của loạt bài cập nhật được xuất bản mỗi hai năm một lần.

  Jennifer Bryce, một trong những tác giả của báo cáo, nói: "Tin xấu là không một quốc gia nào tiếp cận được trẻ em với tất cả các can thiệp cứu sống có thể chấp nhận được. "Tin tốt lành là hầu hết trong số 60 quốc gia này đang tiếp cận nhiều trẻ em của họ với ít nhất một số can thiệp" và có thể cung cấp thông tin về những gì cần phải cải thiện.

  Các can thiệp bao gồm việc giúp phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ, thay vì sử dụng các công thức hòa tan trong nước, tiêm chủng, thiết lập việc tiếp cận nước uống an toàn và cải thiện vệ sinh. Ngoài ra, người ta đang được cung cấp các mạng lưới xử lý thuốc trừ sâu để phòng ngừa bệnh sốt rét, liệu pháp bù nước uống cho tiêu chảy và điều trị sốt rét và viêm phổi.

  Các quốc gia cũng cần bổ sung các nhân viên tiếp nhận khi trẻ được sinh ra để cải thiện cơ hội sống sót và có thể cung cấp thuốc cho phụ nữ mang thai có HIV dương tính để giảm nguy cơ truyền virut gây ra AIDS cho trẻ sơ sinh.

  Tiến sĩ Richard Horton, biên tập viên của tạp chí y khoa The Lancet, đã phát hành nhiều nghiên cứu về sự sống sót của trẻ em trong năm 2003, rõ ràng là có điều gì đó đã sai lầm xấu, và đứa trẻ đã bỏ qua chương trình nghị sự toàn cầu về sức khoẻ. Thế giới đang phát triển.

  Ông nói, "Trong hai năm, một hợp đồng lớn đã thay đổi, ghi nhận sự cam kết cao hơn của các chính phủ trong việc chống lại các bệnh có thể phòng ngừa được.

  Ông nói: "Nhưng vẫn còn quá tự mãn, có trách nhiệm giải trình thật sự, tuy nhiên vẫn có những lời hứa vỡ.

  Tiến trình ghi nhận trong báo cáo bao gồm các chương trình để giải quyết bệnh viêm phổi, kẻ giết người lớn nhất thế giới. Các quốc gia như Nepal, Senegal và Pakistan đã cho thấy thành công lớn trong việc sử dụng các nhân viên cộng đồng được đào tạo bài bản để xác định và điều trị bệnh viêm phổi.

  Ở Ghana, tỷ lệ cho con bú đã tăng 77% kể từ năm 1998, nhờ các bệnh viện thân thiện với trẻ em, tiếp cận cộng đồng và hỗ trợ lập pháp. Bú mẹ đặc biệt ít nhất sáu tháng tuổi có thể làm tăng cơ hội sống sót của một đứa trẻ gấp sáu lần.

  Bryce cho biết các phiên bản của thẻ báo cáo trong tương lai và các hội nghị đi cùng với họ sẽ giúp các quốc gia tập trung vào nhiệm vụ này.

  "Nếu số liệu không tăng, chúng tôi sẽ hỏi tại sao. Nếu số liệu tăng lên, chúng tôi sẽ đến đó và tìm hiểu tại sao nó thành công", bà nói.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng