Trường đào tạo chăm sóc da uy tín tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi truongtuandl33, 11/7/18.

 1. truongtuandl33

  truongtuandl33 Thành viên mới

  Bạn đang cần tìm trường đào tạo chăm sóc da uy tín? Học spa có khó không? Hãy đến ngay Seoul Academy Đà Nẵng để tham gia và trải nghiệm các khóa học tốt nhất.

  Trong phạm vi bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn học viên quan tâm và tìm hiểu về trường đào tạo chăm sóc da uy tín – Seoul Spa tại Đà Nẵng. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích, những điều cần biết khi học spa cho các bạn đang cần lời giải đáp.

  [​IMG]

  Trung tâm Seoul Spa tại Đà Nẵng với sứ mệnh “Niềm vui và sự hài lòng của các bạn là động lực, là niềm tự hào, là món quà tinh thần gửi đến Seoul Spa”.

  Niềm tự hào của trường đào tạo chăm sóc da uy tín Seoul Spa tại Đà Nẵng là cung cấp cho chuỗi spa cao cấp nhiều học viên ưu tú, tất cả học viên tại Seoul Spa tại Đà Nẵng đều khởi nghiệp thành công và phần lớn họ đều vui khi làm chủ được cuộc sống của mình. Từ đó, trở thành trụ cột về kinh tế trong gia đình – đó là niềm hạnh phúc của Seoul Spa tại Đà Nẵng sau mỗi khóa tốt nghiệp.

  Song song đó, sau khi tốt nghiệp các khóa học tại Seoul Spa tại Đà Nẵng bạn sẽ được cấp bằng do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc và 100% sau tốt nghiệp có việc làm. Đây không chỉ là học nghề mà là cơ hội việc làm của những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực spa.

  [​IMG]

  Dưới đây là những khóa đào tạo của trường đào tạo chăm sóc da uy tín – Seoul Spa tại Đà Nẵng:

  + Khóa đào tạo chăm sóc da, học massage cơ bản

  + Khóa học Chăm sóc da chuyên sâu

  + Khóa học chăm sóc da cấp tốc

  + Các khóa học khác:

  – Quản lý Spa cao cấp: Một khóa học được thiết kế riêng biệt dành cho cấp Quản lý hoặc những người chủ spa tương lai (Kỹ năng quản lý nhân sự, Kỹ năng quản lý khách hàng, Kỹ năng quản lý chiến lược marketing, kỹ năng quản lý tài chính, kỹ năng quản lý chất lượng,…).

  – Massage body: trang bị các kiến thức cơ bản về kỹ thuật massage thư giản cơ bản, kỹ thuật massage đá nóng, kỹ thuật massage giảm béo) với các chuyên gia hàng đầu.

  Trường đào tạo chăm sóc da uy tín Seoul Spa tại Đà Nẵng với các chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm tận tình chỉ dẫn.

  Trên đây là các thông tin vừa giới thiệu về Trung tâm Seoul Spa tại Đà Nẵng – Trường đào tạo chăm sóc da uy tín.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng