Trường cao đẳng y tp hồ chí minh thường đào tạo VB2 cao đẳng xét nghiệm tại tân phú tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi khanh2511, 24/10/19.

 1. khanh2511

  khanh2511 Thành viên

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

  Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:
  Xem thêm:Điều kiện đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  Thông tin khác:Thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM
  [​IMG]

  · Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

  · Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

  · Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

  · Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

  · Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  Ngứa Để lợi nhuận từ Lice Lotion
  Các bậc phụ huynh đã trả $ 285 cho một lần điều trị chấy rận thực sự cho con của họ có thể đang cọ xát đầu của mình, bây giờ bác sĩ bán những thứ đó nói rằng nó thực sự là một chất làm sạch da có sẵn cho dưới 10 $ một chai tại các cửa hàng dược phẩm trên khắp Hoa Kỳ.
  Tiến sĩ Dale Pearlman đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của giới truyền thông và hoài nghi từ một số chuyên gia về chí chí năm ngoái khi tạp chí Pediatrics xuất bản nghiên cứu của ông cho biết kết quả bằng một sản phẩm mà ông gọi là kem dưỡng da Nuvo . Ông mô tả nó như là một "pediculocide khô dựa trên nghẹt thở" và là người đầu tiên trong một lớp kem không độc hại mới cho chí.

  Và vào cuối tuần này, trang web của ông vẫn cho biết việc điều trị tốn kém chỉ có tại văn phòng của ông ở Menlo Park, California.

  Tuy nhiên, trong một lá thư gửi cho biên tập viên phát hành vào thứ hai của Pediatrics tháng 12, Pearlman nói rằng việc điều trị "thực sự là chất tẩy rửa Cetaphil", có mặt trên quầy ở Mỹ và ở nước ngoài, và do một công ty mà ông ta không liên quan.

  Tiến sĩ Jeffrey Kahn, nhà đạo đức y khoa của trường Đại học Minnesota, cho biết: "Chiếc thổi này che giấu vỏ bọc, người đã gọi thất bại của Pearlman cho đến bây giờ để tiết lộ danh tính thật sự của sản phẩm của mình về mặt đạo đức.

  Kahn nói: "Dường như ông ấy ngụ ý rằng bạn có thể tự làm điều đó", một điều mà bệnh nhân muốn biết, cũng như các bác sĩ và nhà bình luận về Nhi khoa Pediatrics, những người đã đọc nghiên cứu năm ngoái. "Bạn không kéo các thủ thuật về đồng nghiệp và đánh giá của bạn."

  Leonard Fleck, nhà đạo đức y học của trường Đại học bang Michigan, cho biết thiếu thông tin của Pearlman trong nghiên cứu ban đầu khiến các nhà khoa học khác không thể kiểm tra các phương pháp của mình.

  "Ít nhất thì có sự lừa dối đó vì những lý do lợi ích cá nhân", Fleck nói.

  Pearlman thừa nhận rằng ông đã không tiết lộ thông tin cho đến bây giờ "vì tôi muốn làm giàu" và hy vọng các công ty dược phẩm sẽ cung cấp cho ông tiền để phát triển hơn nữa một sản phẩm dựa trên Cetaphil cho chí. Khi điều đó không xảy ra, ông nói, ông quyết định viết bức thư.

  Pearlman nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: "Tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn bằng cách nói với mọi người về điều này".

  Anh ta sẽ không nói có bao nhiêu bệnh nhân đã tìm cách điều trị hoặc anh ta đã kiếm được bao nhiêu tiền từ khi nghiên cứu của anh được xuất bản. Ông nói rằng họ được đưa ra các chai Nuvo và được cho biết việc điều trị là một phần của nghiên cứu của ông, nhưng họ không được nói họ đang nhận được Cetaphil.

  Pearlman cho biết điều trị của ông vẫn được coi là tiểu thuyết bởi vì nó sử dụng Cetaphil theo một cách mới, khiến bệnh nhân dùng kem dưỡng da và sấy khô bằng máy sấy tóc để ngậm ngùi.

  Chẩn đoán thử nghiệm làm cho giá cả trong văn phòng có giá trị, Pearlman nói.

  Brent Petersen, giám đốc truyền thông của hãng sản xuất Cetaphil, Galderma Laboratories LP của Fort Worth, Texas, gọi chiến thuật của Pearlman là "gây hiểu nhầm" và cho biết công ty không biết gì về việc Pearlman sử dụng Cetaphil cho đến khi biết được lá thư của ông.

  "Chúng ta sẽ nhìn vào nó," Petersen nói.

  Ông nói nhãn của Cetaphil rõ ràng rằng nó là một chất tẩy rửa da và Galderma không có dữ liệu xác nhận hoặc phủ nhận rằng nó là một phương pháp điều trị rận hiệu quả.

  Một phát ngôn viên của Hội đồng Y khoa California cho biết họ không có hồ sơ công khai về bất kỳ hành động kỷ luật chống lại Pearlman, nhưng khiếu nại và điều tra không phải là thông tin công cộng.

  Tiến sĩ Jerold Lucey, biên tập viên của Pediatrics, gọi Pearlman là "một kẻ lừa đảo" và nói rằng, sau khi hiểu Pearlman đã đưa ra nghiên cứu của mình "Tôi có thể đã nói:" Chúng tôi không thể công bố điều này nếu bạn không thể nói Chúng ta những gì nó được. "

  Tuy nhiên, Lucey nói, "Bạn phải cho anh ta điểm để viết" để ghi thẳng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng