Truoctrandau đưa tin: Hot: Bất ngờ phút chót, Công Phượng sẽ về Việt Nam vào ngày 1/1/2020

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duanlamthem, 2/2/20.

 1. duanlamthem

  duanlamthem Thành viên

  Khác với lịch trình sẽ về nước vào ngày 29/12/2019. Lịch về nước của Công Phượng đã thay đổi phút chót, theo thông tin của Saostar, Công Phượng sẽ bay từ Bỉ về Việt Nam vào ngày 31/12/2019 và ngày 1/1/2020 sẽ chính thức về nước.

  Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ về đến Việt Nam vào 1/1/2020. Đó là thông tin của Saostar (Tờ báo rất thân với Bầu Đức) từ CLB TPHCM chia sẻ. Cụ thể, Công Phượng sẽ có chuyến bay tại Bỉ vào ngày 31/12/2019, sau đó anh có mặt tại Việt Nam vào ngày 1/1/2020.

  Với việc chỉ có thể góp mặt tại TPHCM vào ngày 1/1/2020, Công Phượng sẽ không kịp dự Lễ xuất quân cùng CLB TPHCM vào tối 31/12/2019. Đây là điều khiến cho lãnh đạo CLB TPHCM khá tiếc nuối.

  Chủ tịch CLB Sint – Truidense cũng lên tiếng chia sẻ về chuyện Công Phượng chia tay đội bóng Bỉ: “Công Phượng với người hâm mộ Việt Nam như Eden Hazard với người Bỉ. Cậu ấy phải rời đội bóng là một điều thực sự đáng tiếc cho chúng tôi”.

  Trong khi đó, Chủ tịch CLB TPHCM – Nguyễn Hữu Thắng nói: “Chúng tôi đã đàm phán gần như xong chuyện mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng từ CLB Sint – Truidense. Hiện tại, chúng tôi chỉ còn chờ giấy chuyển nhượng từ đội bóng của Bỉ gửi về Việt Nam

  [​IMG]

  Công Phượng là một nhân tố quan trọng trong đội tuyển quốc gia hiện tại. Tôi tin chắc rằng khi Công Phượng về CLB TPHCM sẽ chơi tốt”.

  Công Phượng có thể đến TPHCM là nhờ sự nỗ lực của ban lãnh CLB TPHCM trong việc đàm phán để có bằng được nửa năm hợp đồng từ CLB Sint – Truidense. Ngoài ra, bầu Đức cũng “bật đèn xanh” để TPHCM có thể sở hữu Công Phượng.

  Dù vậy, bầu Đức khẳng định chưa chốt nửa năm hợp đồng còn lại với CLB TPHCM. Bầu Đức vẫn bỏ ngỏ khả năng có tiếp tục để Công Phượng thi đấu hết 1 năm cho đội chủ sân Thống Nhất hay không. Không loại trừ trường hợp Công Phượng chỉ đá nửa mùa bóng cho TPHCM, sau đó trở lại CLB HAGL để thi đấu với những Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh…
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng