Trung Tâm Sửa Macbook dịch vụ chăm sóc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 26/4/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Trung Tâm Sửa Macbook tại Hà Nội Bộ hợp tác LotusLive, hiện thân mới nhất của các dịch vụ đám mây của IBM, kết hợp một dịch vụ thư, lịch và dịch vụ nhắn tin tức thì đầy đủ với bộ công cụ cộng tác vẫn còn trưởng thành và nền tảng mạng xã hội.

  Bộ hợp tác LotusLive về cơ bản là đổi tên e-mail LotusLive Notes cũ và nền tảng cộng tác LotusLive Engage thành một đề xuất dựa trên đám mây thống nhất, gắn kết hơn với một vài công cụ mới được thêm vào để khởi động. Giống như các tổ tiên của nó, bộ LotusLive Collaboration cung cấp e-mail, lịch, quản lý liên lạc và nhắn tin tức thời, cùng với hội nghị Web, chia sẻ tập tin và các dịch vụ mạng xã hội, mặc dù thời gian này ở một mức giá giảm đáng kể.

  Bộ cộng tác LotusLive đầy đủ có sẵn bắt đầu từ $ 10 cho mỗi người dùng mỗi tháng, giả sử thời hạn thỏa thuận dịch vụ một năm. Khách hàng cần ít công cụ cộng tác hơn có thể mua bộ LotusLive Notes cho e-mail, lịch được chia sẻ, IM doanh nghiệp và quản lý liên hệ, với mức giá $ 5 cho mỗi người dùng mỗi tháng.

  Trong các bài kiểm tra của tôi, tôi tập trung chủ yếu vào các công cụ cộng tác (trước đây là Engage) và thấy rằng bộ dịch vụ LotusLive hoạt động rất tốt trong cả phiên bản 32-bit và 64 bit của Internet Explorer 9, cũng như trong Firefox 3.6, được cung cấp thứ ba cookie bên được chấp nhận bởi trình duyệt. Mặt khác, Google Chrome dành cho Windows không được hỗ trợ cho các cuộc họp hoặc cho thư Ghi chú. Tôi đã tìm thấy tôi có thể truy cập một vài công cụ thông qua Chrome, chẳng hạn như giao diện Ultralight cho thư hoặc lịch.
  Khi được sử dụng từ máy Mac chạy Snow Leopard, tôi thấy rằng tôi có thể truy cập cả các cuộc họp và thư khi sử dụng Safari 5. Tương tự như vậy, tôi đã thử sử dụng LotusLive từ thiết bị Apple iOS 4 (iPhone 3GS). truy cập vào giao diện lịch và e-mail UltraLight. Tôi đã có thể truy cập các cuộc họp cộng tác - với một số hạn chế, miễn là tôi cũng đã cài đặt ứng dụng LotusLive Mobile Meetings, đây là một ứng dụng miễn phí tải xuống từ App Store của Apple.
  Trung Tâm Sửa Máy Chiếu Tại Nhà
  Đăng nhập vào LotusLive trình bày cho tôi ngay lập tức với bảng điều khiển người dùng, cho tôi liên kết nhanh đến các cuộc họp, thư, danh bạ, cộng đồng, hoạt động, tệp, biểu mẫu, biểu đồ, Nhắn tin tức thì, LotusLive Labs và hỗ trợ trực tuyến.

  Mỗi người dùng LotusLive đều có một phòng họp và tôi có thể bắt đầu cuộc hội thảo của mình bằng cách nhấp vào Cuộc họp trên máy chủ. Ngoài ra còn có URL ngay tại đó để mời người dùng không tham gia LotusLive tham dự cuộc họp hoặc tôi cũng có thể tham gia các cuộc họp của người dùng LotusLive khác bằng cách nhập ID cuộc họp khác trong hộp đăng nhập. Khi tham gia cuộc họp, tôi có thể gửi thêm lời mời qua e-mail, tạo danh sách công việc được chỉ định cho người tham gia khác (sẽ hiển thị trong hộp thoại Hoạt động trên trang tổng quan) và tải tệp lên để chia sẻ trong bản trình bày.

  Người trình bày có thể xuất bản tài liệu (Word, Excel, PowerPoint và PDF) để chia sẻ với tất cả những người tham dự cuộc họp và các tệp có thể được tải lên cuộc họp từ PC hoặc các tệp được lưu trữ trong Tệp LotusLive.

  Người trình bày sử dụng các công cụ đánh dấu bổ sung để sử dụng với tài liệu đã xuất bản, cho phép người trình bày tạo con trỏ trên màn hình để gọi nội dung được chia sẻ, đánh dấu văn bản hoặc xóa tất cả đánh dấu từ phiên. Tuy nhiên, người dùng Apple iOS tham dự qua ứng dụng Cuộc họp trên điện thoại di động LotusLive sẽ không thể xem đánh dấu.

  Người trình bày có thể chia sẻ desktop của họ (hoặc toàn bộ màn hình hoặc ứng dụng đơn lẻ) hoặc video từ webcam gắn với máy tính của họ, nhưng tôi thấy rằng người dùng Windows (cho cả Windows XP và Windows 7) cần cài đặt đầu tiên Plugin Unyte Conferencing của IBM để chia sẻ hoặc xem video. Mặt khác, tôi không cần phải cài đặt bất cứ điều gì mới để xem video từ MacBook Pro của tôi, và tôi chỉ cần chấp nhận một applet Java để chia sẻ video từ máy Mac.

  Tuy nhiên, hội nghị âm thanh không được bao gồm như là một phần của giải pháp LotusLive tại thời điểm này, vì vậy phần hội nghị âm thanh của cuộc họp cần được cung cấp và lên lịch bên ngoài các công cụ LotusLive. Tôi thấy thiếu sót này đặc biệt rõ ràng, vì video webcam không có âm thanh đồng bộ có vẻ đặc biệt vô dụng. Có một tùy chọn để cắm vào Skype cho âm thanh, nhưng có vẻ như không hợp lý để yêu cầu người tham gia, đặc biệt là những người bên ngoài công ty, cài đặt và sử dụng Skype cho phần tử âm thanh.

  Thật vậy, LotusLive không cung cấp trải nghiệm cộng tác tốt nhất mà tôi đã sử dụng, vì chỉ có một người kiểm soát các công cụ đánh dấu cùng một lúc, yêu cầu người trình bày hiện tại phải vượt qua quyền kiểm soát trước khi người tham dự khác có thể chú thích thông tin được chia sẻ. Tôi cũng không thể tìm cách lưu các ghi chú cuộc họp và chú thích từ giao diện chính, chỉ thông qua ứng dụng Cuộc họp được ghi lại hợp tác có sẵn thông qua tab LotusLive Labs.

  Danh sách người tham gia nằm ở góc dưới bên phải cho thấy tất cả những người được kết nối với hội nghị, với các biểu tượng đặc biệt phân định người kiểm duyệt từ những người tham gia. Khung tương tự cũng làm nổi bật việc chờ tin nhắn đến và hiển thị người kiểm duyệt nếu bất kỳ người tham gia nào giơ tay để đặt câu hỏi.

  Tôi thấy những người tham dự có thể tiến hành các cuộc trò chuyện với các thành viên cá nhân của hội nghị, để nhóm các nhóm, hoặc cho tất cả mọi người trong hội nghị. Bất kỳ người tham dự nào cũng có thể gửi tệp qua cửa sổ trò chuyện. Tuy nhiên, giao diện trò chuyện khá thô sơ. Các cuộc trò chuyện với những người tham dự khác nhau không được tạo luồng, gây khó khăn cho việc theo dõi các cuộc trò chuyện nếu có nhiều thư đang bay xung quanh và do đó, yêu cầu mỗi tin nhắn IM riêng lẻ phải được giải quyết riêng biệt.  LotusLive đi kèm với một sản phẩm IM mạnh mẽ hơn như một phần của LotusLive Notes, nhưng tôi đã thất vọng khi thấy rằng tôi cần tải xuống và cài đặt chương trình LotusLive Chat 135MB vào máy tính của mình để sử dụng dịch vụ thay vì có thể trò chuyện ngay từ giao diện trình duyệt web. IM cũng hoạt động cho những người đã cài đặt ứng dụng SameTime.

  Tôi đã thích tính năng Cộng đồng mới trong Lotus Live, cho phép người dùng tạo cộng đồng mới được sắp xếp theo một số nguyên lý, ý tưởng hoặc nguyên tắc và mời người dùng LotusLive khác tham gia cộng đồng để chia sẻ hình ảnh, tài liệu, liên kết hoặc thông tin khác.
  Bán Pin laptop Hp chính hãng
  LotusLive hiện cũng cung cấp tích
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. suzuki_mthao

  suzuki_mthao Thành viên mới

  Cho mình xin địa chỉ