Trung Tâm Sửa Laptop Cầu Giấy các thiết bị nhập khẩu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 19/4/18.

  1. conan197

    conan197 Thành viên

    Trung Tâm Sửa Laptop Cầu Giấy Sự vội vã của các đối thủ cạnh tranh iPad không có gì đáng ngạc nhiên, vì Apple thường định hướng của ngành công nghiệp điện tử và máy tính. "Điều đáng ngạc nhiên là nhiều sản phẩm này không sử dụng vi xử lý Intel hoặc môi trường vận hành của Microsoft."

    Theo ông Goldman Sachs, Intel và Microsoft sẽ cần phải trở thành những người tham gia lớn hơn vào không gian máy tính bảng, bởi vì này hứa hẹn sẽ được bán vào máy tính cá nhân. Trong bản báo cáo, hãng cho biết doanh thu từ máy tính bảng có thể khiến doanh số máy tính xách tay và netbook giảm tới 1/3. Microsoft và các đối tác đã quá chậm trong việc đáp ứng sự gia tăng của máy tính bảng, cho Apple và Google một sự khởi đầu đáng kể.

    Các quan chức của cả Microsoft và Intel nói rằng các công ty của họ mong đợi sẽ trở thành những người chơi quan trọng trong không gian của máy tính bảng. Trong cuộc gọi vào tháng 10 để thông báo số tài chính quý thứ ba của công ty, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Intel và Paul Otellini cho biết Intel sẽ tích cực theo đuổi thị trường.

    "Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các tài sản theo ý của chúng tôi để giành chiến thắng trong phân khúc này", Otellini cho biết vào thời điểm đó. "Chúng tôi mong muốn tham gia đầy đủ và rộng rãi trên thị trường này."

    Apple đã trẻ hóa một thị trường trì trệ với sự ra mắt của iPad, và hiện đang chiếm ưu thế trong không gian phát triển nhanh chóng với khoảng 95% thị phần. Tuy nhiên, một loạt nhà cung cấp - từ Hewlett-Packard, Dell và Lenovo cho Samsung, Cisco Systems và nhà sản xuất BlackBerry Research In Motion - đã tung ra máy tính bảng của riêng mình hoặc đang lên kế hoạch trong năm tới.
    Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội
    Intel đang tìm cách đẩy sâu vào không gian máy tính bảng. Tại Diễn đàn Nhà phát triển Intel vào tháng 9, nhà sản xuất chip đã giới thiệu một số máy tính bảng Atom dựa trên công nghệ và nhiều thiết bị khác đang được chuẩn bị cho CES (Consumer Electronics Show) 2011 vào tháng 1 ở Las Vegas.

    Intel cũng đang nỗ lực để phát hành hai nền tảng Atom vào năm 2011 nhằm vào thị trường máy tính bảng "Oak Trail" dành cho các hệ thống chạy hệ điều hành Windows của Microsoft và "Moorestown" cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google hoặc MeeGo, một hệ điều hành dựa trên Linux được phát triển bởi Intel và Nokia.

    Tại một sự kiện khác hồi đầu tháng này, Otellini cho biết các nhà sản xuất máy tính bảng đang chuẩn bị sử dụng Atom trong 35 mẫu thiết kế khác nhau . Trong khi ông nói, một slide đằng sau ông liệt kê một số nhà cung cấp, bao gồm Dell, Asus, Lenovo và Toshiba.

    Để tiếp tục tập trung vào phân khúc thị trường, Intel đã tạo ra Netbook và Tập đoàn Máy tính bảng, sẽ là một phần của Tập đoàn Nhúng và Truyền thông của công ty.

    Nhà phân tích Sarah Friar của Goldman Sachs trong bản báo cáo nói rằng "phản ứng của máy tính bảng vẫn chưa đến", và lưu ý rằng vào đầu năm nay, các quan chức của Microsoft cho biết các máy tính bảng Windows 7 sẽ được bán vào dịp Giáng sinh. Bây giờ nói chuyện là đầu năm 2011.

    Microsoft cũng có kế hoạch cho năm 2011. Giám đốc điều hành Steve Ballmer sẽ giới thiệu một số máy tính bảng chạy Windows 7 tại CES. The New York Times, trích dẫn các nguồn giấu tên, cho biết trong số các nhà cung cấp giới thiệu máy tính bảng Windows 7 sẽ là Dell và Samsung.

    Ballmer cũng có thể trình diễn một máy tính bảng đang chạy hệ điều hành Windows 8 chưa được phát hành của Microsoft, theo câu chuyện của Times.

    Một số nhà phân tích cho biết Microsoft sẽ có thể thâm nhập vào không gian máy tính bảng mà công ty nghiên cứu thị trường iSuppli cho biết sẽ tăng từ 13,8 triệu chiếc được vận chuyển trong năm 2010 lên 63,3 triệu vào năm 2012.

    ISuppli cho biết trong một báo cáo ngày 14 tháng 12, "iSuppli tin rằng Microsoft sẽ tìm ra cách thiết kế một hệ điều hành máy tính bảng có chức năng".
    Sửa Laptop Hà Nội
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng