Trung tâm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iriscenter, 8/10/19.

 1. iriscenter

  iriscenter Thành viên mới

  Chương trình tiếng Anh cho bé mẫu giáo Iris với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, cùng phương pháp dạy tiếng Anh mẫu giáo theo chuẩn quốc tế. Trung tâmhọc tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tại Đà Nẵng Iris không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như máy lạnh, máy chiếu, ti vi màn hình rộng,… giúp các em có được không gian học tập thoải mái, tiện nghi.

  [​IMG]

  1. Hướng dẫn cách giúp bé học tiếng Anh mẫu giáo hiệu quả

  Cho bé học tiếng Anh mẫu giáo sớm

  Trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo đang bước vào bước thời kỳ “phát cảm về ngôn ngữ”. Các cơ quan nghe và phát âm của trẻ tiếp nhận rất nhanh ngôn ngữ trong cuộc sống xung quanh nên bắt chước dễ dàng.

  Phụ huynh nên đồng hành cùng trẻ

  Thay vì phó thác hoàn toàn việc học tiếng Anh mẫu giáo của con cho thầy cô và trường lớp, phụ huynh nên thường xuyên kết nối với nhà trường để cập nhật tình hình học tập của trẻ.

  Khi về nhà, phụ huynh nên duy trì thói quen sử dụng tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo như hỏi han, trò chuyện hay cho xem hoạt hình bằng ngoại ngữ.

  Không ép học tiếng Anh cho bé

  Cha mẹ không nên ép con học bất cứ môn nào, thậm chí với tiếng Anh. Điều này có thể khiến trẻ thấy ám ảnh, sợ hãi hoặc chán ghét giờ học tiếng Anh.

  Thay vào đó, cha mẹ nên khơi dậy niềm yêu thích môn học và sự tự tin, thoải mái khi giao tiếp tiếng Anh nơi con trẻ. Giờ học tiếng Anh cho bé mẫu giáo nên đa dạng với nhiều trò chơi, hoạt động ngoại khóa bổ ích. Trẻ nên học theo nhóm, theo lớp để được vui chơi và tương tác nhiều hơn.

  Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo sinh động

  Khác với việc dạy tiếng Anh cho người lớn thường thiên về ngữ pháp và cấu trúc câu, dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ quan trọng nhất là phương pháp sinh động mang tính tương tác cao. Sử dụng kèm các giáo cụ, hình ảnh trực quan và gần gũi để khơi dậy sự tò mò khám phá nơi trẻ.

  Lồng ghép nhiều môn học vào tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

  Các hoạt động vui chơi thường giúp trẻ nhớ lâu hơn, bởi ngôn ngữ phải được sử dụng thường xuyên. Khi tham gia các trò chơi, học viên và giáo viên tương tác nhiều hơn, các rào cản về tâm lý biến mất và câu từ tiếng Anh mới đi vào trí nhớ của trẻ tự nhiên hơn.

  Đối với lứa tuổi nhi đồng, học mà chơi, chơi mà học cũng là cách hiệu quả giúp trẻ vừa thư giãn, vừa bổ sung kiến thức. Trẻ cảm thấy vui học khi tham gia các trò chơi xếp giấy origamni, làm bánh, nặn đất sét, nghe nhạc,... có các từ vựng, thành ngữ tiếng Anh.

  Có môi trường sử dụng

  Nếu chỉ học lý thuyết, bất kỳ người học ở độ tuổi nào cũng rất khó sử dụng được ngoại ngữ nếu không có môi trường rèn luyện, giao tiếp.

  Do vậy, phụ huynh nên tạo cho trẻ một môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Anh cho bé mẫu giáo để trẻ có thể ứng dụng những gì mình đã học. Cách này sẽ giúp nhớ lâu và có những phản ứng tự nhiên khi dùng ngoại ngữ.

  Phụ huynh có thể chọn môi trường học quốc tế, có giáo viên bản ngữ giảng dạy để con có thể rèn luyện kỹ năng lắng nghe tốt - phát âm chuẩn.

  Tham gia hoạt động ngoại khóa tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo

  Trẻ nhỏ thường năng động và yêu thích vui chơi. Vì thế, các em cần có những hoạt động thú vị ngoài lớp học để kích thích tinh thần vui học và khám phá. Một sân chơi nhỏ hay một cuộc thi độc đáo liên quan đến tiếng Anh sẽ giúp các em thêm phấn chấn và có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh ngoài thực tế.

  2. Trung tâm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tại Đà Nẵng

  Trung tâm Anh ngữ Iris có chương trình giảng dạy tiếng Anh mẫu giáo giảng dạy sinh động, sử dụng đa dạng hình thức để khởi dậy hứng thú học của trẻ như: ca hát, trò chơi, đóng kịch,…

  Chương trình tích hợp lợi ích kép: giao tiếp tiếng Anh chuẩn và học ghép vần tạo tiền đề cho kỹ năng đọc và viết từ sớm. Việc học ghép vần sẽ giúp trẻ học phát âm chuẩn tiếng Anh mẫu giáo ngay từ đầu và biết cách phát âm từng chữ cái, hình thành kỹ năng tự học từ mới, biết đọc và biết viết độc lập sau này.


  Chương trình học tiếng Anh cho bé mẫu giáo tại Iris dựa trên phương pháp học tiếng mẹ đẻ của trẻ bản xứ nhằm đảm bảo ngôn ngữ được trẻ hấp thụ, tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp trong các tình huống đời thực.


  Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam yêu trẻ cũng như am hiểu tâm lý lứa tuổi của Iris sẽ tạo nên không khí thoải mái, giúp các em hòa mình vào môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, những hoạt động ngoại khóa thường xuyên được Iris tổ chức để mang đến cho trẻ em những sân chơi độc đáo sau giờ học trên lớp.

  Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc học viên của hệ thống Anh ngữ Iris sẽ kết nối nhà trường và phụ huynh để thông báo tình hình học tập của trẻ cũng như trao đổi, chia sẻ thêm với phụ huynh giúp các bé đạt được hiệu quả.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng