Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi adgiasutriviet, 12/9/17.

 1. adgiasutriviet

  adgiasutriviet Thành viên mới

  Trong những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều cải cách trong nội dung giảng dạy, các em phải quen dần với nội dụng nặng hơn, những bài tập khó hơn đòi hỏi nhiều tư duy.

  Chính vì vậy nếu chúng ta không có sự quan tâm, hướng dẫn các em dễ dẫn đến tình trạng mất gốc, không theo kịp kiến thức dẫn đến chán nản, bỏ học. Tuy nhiên, phụ huynh đôi lúc cũng ngỡ ngàng vì sự phức tạp khi đọc các bài tập về nhà hoặc chưa đủ chuyên môn sự phạm để hướng dẫn cho các em dễ hiểu và làm theo.

  [​IMG]

  Các gia sư tại Trung tâm gia sư quận Gò Vấp đều là những gia sư thật sự có năng lực và chuyên môn cao. Không chỉ đề cao sự nghiêm túc trong dạy kèm, gia sư còn giúp các em xây dựng tính tự giác tư duy và phương pháp tự học hợp lý nhất.

  Khi đến gặp gia đình, gia sư sẽ xuất trình thẻ sinh viên/thẻ giáo viên, bằng cấp, các giấy tờ liên quan, lý lịch rõ ràng để khẳng định chất lượng giúp phụ huynh an tâm tin tưởng hơn.

  Đội ngũ giáo viên đang công tác và giảng dạy tại khu vực quận Gò Vấp có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng, kinh nghiệm đứng lớp trên 3 năm, rèn luyện cho trẻ tính kiên nhẫn, tư duy độc lập trong học tập ngay từ nhỏ cho học sinh.

  [​IMG]

  • Các giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học: Lương Thế Vinh, Trần Quang Khải, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thượng Hiền, Kim Đồng, Lê Quy Đôn…
  • Các giáo viên đang công tác tại các trường THCS: Phan Bội Châu, Nguyễn Du, Lý Tự Trọng, Quang Trung, Gò Vấp, Nguyễn Văn Trỗi…
  • Các giáo viên đang công tác tại các trường THPT: Nguyễn Trung Trực, Trần Hưng Đạo, Cao Vân, Gò Vấp, Nguyễn Tri Phương…


  Bên cạnh là đội ngữ những bạn sinh viên ưu tú có phương pháp học tập khoa học, có kiến thức xã hội, đạo đức, năng động và gần gũi với các bạn học sinh. Nhóm sinh viên được ưu tiên tuyển chọn từ các trường Đại học lớn và dạnh tiếng như: Công Nghiệp TPHCM, Đại học Mở, Trần Đại Nghĩa, Hồng Bàng, Cao đẳng Bách Việt, Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật & Du lịch Sài Gòn…

  Trung tâm gia sự quận Gò Vấp – Xây dựng nền tảng kiến thức là cốt lõi
  Với phương châm xây dựng một trung tâm dạy kèm có một chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý phụ huynh cũng như cái tâm với nghề giáo và sự nghiệp giáo dục của người mỗi thành viên tại đây. Chúng tôi không ngừng nỗ lực việc tìm hiểu rõ những yêu cầu, mong muốn của quý phụ huynh, chọn lọc những giáo viên, các bạn sinh viên dạy kèm tại nhà giỏi nhất, họ là những người có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm cao, đồng thời thấu hiểu sâu sắc từng học viên mà mình dạy như thế nào.

  [​IMG]

  Phương pháp giảng dạy
  • Giáo viên giúp học viên nắm vững kiến thức được dạy trên lớp, làm sao phát huy tính tích cực và sáng tạo của học sinh. Phương pháp học tập một cách tự lực đóng vai trò quan trọng trong việc tích cực hoá, phát huy tính sáng tạo của học sinh.
  • Tạo cho học viên cơ hội để xác định phương pháp và kế hoạch học tập để giải quyết vấn đề.
  • Phương pháp sư phạm bám sát theo yêu cầu của Bộ Giáo Dục, với lòng yêu nghề gia sư giúp các em học sinh yếu, trung bình lấy lại căn bạn, các bạn khá giỏi ngày một giỏi hơn, giải đáp ngay các thắc mắc của học sinh trong quá trình học tập, giúp các em vượt qua các kì thi quan trọng.
  • Thường xuyên báo cáo kết quả một tháng một lần cho phụ huynh nắm bắt kết quả dạy và học.
  Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà riêng đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ quý vị phụ huynh chọn được gia sư phù hợp nhất cho gia đình và học viên. Trung tâm gia sư quận Gò Vấp xin được đồng hành cùng quý phụ huynh và con em trên con đường trí thức tương lai.
  Bên cạnh các bộ môn trên trường, các phụ huynh cũng chú trọng phát triển năng khiếu Đàn – Nhạc cho các em, với uy tín nhiều năm chuyên đào tạo các bộ môn trung tâm gia sư quận Gò Vấp chuyên: dạy đàn Guitar tại nhà quận Gò Vấp, dạy đàn Organ quận Gò Vấp, luyện thanh nhạc quận Gò Vấp, dạy kèm đàn piano tại nhà, dạy kèm các bộ môn múa tại nhà quận Gò Vấp, chơi đàn ukulele cơ bản.

  Trung tâm Gia sư quận Gò Vấp với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên về Đàn -Nhạc đang trực tiếp giảng dạy bộ môn Đàn – Nhạc và có ít nhất từ hai năm kinh nghiệm trở lên sẽ giúp học viên nắm vững những kỹ năng chơi nhạc từ cơ bản đến nâng cao, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian học linh động, do học viên sắp xếp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng