Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba họ đã tìm ra cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 2/4/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba tại Hà Nội Các quan chức của Hệ thống Cisco cho biết kết hợp vô số cách, thiết bị và nền tảng mà mọi người sử dụng để giao tiếp trong kinh doanh.

  Tại cuộc triển lãm Enterprise Connect 2011 tại Orlando, Fla., ngày 1 tháng 3, các quan chức của Cisco đã công bố Jabber, một ứng dụng UC (liên lạc thống nhất) liên kết các phương tiện truyền thông như là nhắn tin tức thời, thoại, video, hội nghị và chia sẻ máy tính để bàn, nhiều thiết bị, bao gồm máy tính Mac, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  Ứng dụng Jabber, lần đầu tiên được tung ra cho người dùng máy Mac trong quý II, có thể làm việc tại chỗ hoặc trong một môi trường điện toán đám mây và sẽ tích hợp với các công cụ cộng tác và năng suất như các ứng dụng văn phòng của Microsoft và các điện thoại IP hợp nhất của Cisco, WebEx MeetingCenter và các điểm cuối TelePresence.

  Theo Laurent Philonenko, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Truyền thông Hợp nhất của Cisco, sự hỗ trợ linh hoạt và nền tảng này rất quan trọng trong một thế giới nơi mà một số lượng lớn người lao động đang di động và nơi mà họ có nhiều thiết bị và nền tảng để lựa chọn. đơn vị kinh doanh. Jabber của Cisco là một cách để mang lại tất cả các phương thức và nền tảng truyền thông khác nhau để thúc đẩy hợp tác.
  Philonenko cho biết trong một cuộc phỏng vấn với eWEEK "Nó rất quan trọng [hỗ trợ] nhiều nền tảng, cho dù đó là máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. "Thế giới đang di chuyển theo những cách khác nhau."
  Trung tâm bảo hành laptop Acer tại Hà Nội
  Jabber- Cisco đã mua lại công nghệ này với việc mua lại Jabber năm 2008- cũng là một bước quan trọng trong nỗ lực của Cisco để hỗ trợ bất kỳ hình thức truyền thông doanh nghiệp nào trên bất kỳ nền tảng nào, ông nói. Nó hỗ trợ hoặc sẽ hỗ trợ các máy tính chạy hệ điều hành Windows và máy tính chạy trên nền Windows, các máy tính bảng như iPad của Apple, Galaxy Tab của Samsung hoặc các máy tính Cius của riêng mình , và các nền tảng điện thoại thông minh như iPhone của Apple, gia đình BlackBerry của Research In Motion, Nokia và các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google.

  Ứng dụng được thiết kế để cho phép nhân viên kinh doanh nhanh chóng và an toàn tìm đúng người mà họ muốn liên lạc, xác định vị trí của họ và loại thiết bị nào họ có thể được liên lạc, và sau đó cộng tác thông qua bất cứ phương pháp nào-IM, hội nghị truyền hình, chat, giọng nói ... và thiết bị mà họ mong muốn.  Jabber cho Mac sẽ cung cấp sự hiện diện và tin nhắn tức thì, thoại, hình ảnh, chia sẻ máy tính để bàn và hội nghị truyền hình, với video xuất hiện trong quý, theo Cisco. Jabber Đối với Nokia xây dựng trên các tính năng hiện có, bao gồm cung cấp một khách hàng cho phần mềm tại chỗ hoặc điện toán đám mây và Jabber For Android cung cấp tính năng thoại qua WiFi, các tính năng đơn và khả năng điều khiển cuộc gọi giữa các điểm.

  Cisco cũng đang cung cấp một Trung tâm Hội nghị WebEx cho các thiết bị Android, cho phép các cuộc họp WebEx trên điện thoại thông minh.

  Ngoài ra, Jabber dựa trên XMPP (Extensible Messaging and Presence Protocol), cho phép ứng dụng chạy trên nhiều ứng dụng IM, bao gồm cả các ứng dụng từ Google, IBM, Microsoft và AOL.

  Nói chung, Jabber sẽ mở rộng phạm vi của Cisco về thiết bị và nền tảng, Philonenko nói. Trong nửa đầu năm 2011, Cisco sẽ mang lại sự hiện diện và khả năng IM cho iPad, BlackBerry và điện thoại thông minh Nokia, trong khi nửa cuối năm nay sẽ đưa video tới máy Mac, sự hiện diện và nhắn tin tức thì tới điện thoại thông minh dựa trên iPhone và Android, tin nhắn tới máy tính bảng Cius và thiết bị Android.

  Philonenko cho biết các quan chức của Cisco đã được hát về việc mở rộng khả năng giao tiếp của họ trên một loạt các thiết bị và nền tảng. Jabber chứng minh rằng "chúng tôi đã đúng với lời hứa đó," ông nói.
  Verizon Wireless dự định sẽ thay thế kế hoạch dữ liệu không giới hạn trị giá $ 30 với mức giá sử dụng vào giữa mùa hè này, giám đốc tài chính Fran Shammo cho biết trong một hội nghị viễn thông của Morgan Stanley.

  Sau khi đối thủ của AT & T ba năm độc quyền với iPhone của Apple, Verizon đã bắt đầu cung cấp một phiên bản dựa trên CDMA (Code Division Multiple Access) của iPhone của Apple 4 ngày 10 tháng 2. (AT & T, cung cấp một phiên bản dựa trên GSM . Tuy nhiên, thời điểm của kế hoạch giá mới của Verizon dự kiến sẽ trùng khớp với việc tung ra iPhone thế hệ tiếp theo của Apple - một viễn cảnh có thể khiến các chủ sở hữu iPhone của Verizon thất vọng, những người sẽ chỉ thấy mình theo một mô hình "già hơn" một vấn đề của tháng. Nó cũng có thể làm phiền Verizon về tài chính trong ngắn hạn.

  Theo Reuters, Shammo cho biết trong cuộc họp ngày 1 tháng 3, "Có thể có một chút lumpiness khi bạn khởi động điện thoại. "Nếu có xảy ra là một cái mới xuất hiện, thì quý đó có thể không được tốt lắm."
  Trung Tâm Bảo Hành Laptop Asus tại Hà Nội
  Shammo nói thêm rằng kế hoạch không giới hạn không bao giờ là một chiến lược dài hạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng