Trung tâm bảo hành laptop Samsung giới thiệu một

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 15/3/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Trung tâm bảo hành laptop Samsung tại Hà Nội vừa chiếc máy tính xách tay mới, GD8200, cho phép các cán bộ thực thi pháp luật, nhân viên quân sự và nhân viên an ninh công cộng kết nối trong môi trường khắc nghiệt.

  Itronix là bộ phận máy tính xách tay gồ ghề của General Dynamics, chính phủ Hoa Kỳ và nhà thầu bảo vệ sản xuất máy bay, tàu, vũ khí quân sự và thiết bị CNTT.

  Các sản phẩm di động chắc chắn của công ty được sử dụng bởi các ngành công nghiệp như tình báo, quân sự, thi hành pháp luật, EMS và phòng chống hỏa hoạn lần đầu tiên, các công ty tiện ích, xây dựng, giao thông vận tải, dầu khí và vận chuyển. Một bến tàu cho phép người dùng cắm GD8200 vào mặt trước của xe trong tất cả các ngành công nghiệp và chính phủ.

  Được công bố vào ngày 7 tháng 6, bộ phận này có bộ vi xử lý Intel i7-2655LE vPro thế hệ thứ hai, đáp ứng nhu cầu của những người phản hồi đầu tiên, cơ quan thi hành luật pháp và quân đội để ghi lại các hình ảnh và video đòi hỏi nhiều dữ liệu. Intel vPro cung cấp nhiều khả năng quản lý từ xa hơn CPU thế hệ trước.Ổ cứng trạng thái rắn ở dung lượng 120GB hoặc 256GB cũng không có bộ phận chuyển động.

  Màn hình DynaVue II 13,3-inch có đèn nền LED có thể xem được dưới ánh sáng mặt trời. Theo Itronix, khả năng hiển thị ngoài trời nâng cao có thể cải thiện sự an toàn của những người hồi phục đầu tiên vì họ có thể theo dõi tình huống khẩn cấp trên máy tính xách tay của họ.

  DynaVue có thể cân bằng độ sáng và tỷ lệ tương phản của màn hình trong khi hầu như loại bỏ những phản chiếu nội bộ cản trở sự rõ nét của màn hình, công ty báo cáo.

  Đối với kết nối không dây, GD8200 hỗ trợ 4G LTE cho việc chuyển vùng liên tục, cùng với WiFi, Bluetooth, GPS và mạng LAN không dây công suất cao 200mW. Máy tính xách tay cũng có một trackpad multitouch, và kéo dài khoảng 8 giờ trên pin chính và 12 giờ với pin thứ cấp.

  Trong thiết kế của GD8200, Itronix nhằm cân bằng giữa độ bền và khả năng sử dụng, Carlos Nieves, người quản lý sản phẩm của công ty cho các giải pháp điện toán di động bền vững, nói với eWEEK. Thiết bị này nhẹ và nhỏ trong khi vẫn bền và chống lại thời tiết, ông lưu ý. Thiết kế chắc chắn của nó giảm thiểu thời gian chết trên đồng ruộng, Nieves cho biết.
  Trung tâm bảo hành laptop sony vaio tại Hà Nội
  Đơn vị tồn tại giọt khoảng 4 feet và đã được thử nghiệm sụp đổ. Nó cũng được kiểm tra để chống lại rung động máy bay trực thăng, đó là một yếu tố quan trọng trong việc thực thi pháp luật và các ứng dụng quân sự.

  Trong khi đó, màn hình cảm ứng là găng tay thân thiện, một tính năng lý tưởng cho các bác sĩ lâm sàng phòng cấp cứu trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe.

  Mô hình máy tính xách tay chắc chắn này có thể chịu được các điều kiện như nhiệt độ khắc nghiệt, mưa, gió, bụi và rung động. Máy tính xách tay này tuân thủ các tiêu chuẩn quân sự về nhiệt độ, đá, giọt, lắc và sốc.

  Mark Johnston, giám đốc của các giải pháp máy tính chiến lược cho Itronix, nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có được sự tự tin của người dùng làm việc ngoài trời hoặc ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt và không thể đoán trước. "Làm cho GD8200 tiết kiệm năng lượng, nhỏ hơn và nhẹ hơn hầu hết các máy tính trong lớp hoàn toàn gồ ghề có nghĩa là máy tính xách tay chắc chắn này là sẵn có trên thực tế."

  Không giống như các máy tính bảng cứng, chẳng hạn như mô hình Xplore Xtreme đã được giới thiệu gần đây , máy tính xách tay bền chắc không thể dựa vào để làm việc sau khi bị ngập trong nước, Nieves lưu ý. Ông nói: "Theo tôi biết, không có máy tính xách tay cỡ nhỏ nào có thể chìm nổi.

  Những chiếc máy tính nhẹ hơn như các máy tính xách tay của Motion Computing, Xplore và Itronix cũng phù hợp hơn cho EMS và các nhân viên chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện, Nieves cho biết.

  Itriax đã tung ra chiếc máy tính xách tay Android đầu tiên của mình, GD300 , năm ngoái, Nieves lưu ý.Địa Chỉ Trung tâm bảo hành laptop Dell tại Hà Nội
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng