Trung Quốc tăng cường sử dụng nguồn năng lượng sạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi technology, 24/5/18.

 1. technology

  technology Thành viên mới

  Trung Quốc tăng cường sử dụng nguồn năng lượng sạch


  Ông Lưu Bảo Hoa, Phó Cục trưởng Cục Năng lượng Quốc gia Trung Quốc (NEA) cho biết, năng lượng sạch, gồm năng lượng hạt nhân và các loại năng lượng tái tạo, được kỳ vọng sẽ vượt qua than đá về công suất phát điện tại nước này trong khoảng 10 năm tới.
  [​IMG]
  Phát biểu tại diễn đàn về đổi mới dịch vụ sạc pin và thay pin cho xe ô tô sử dụng nguồn năng lượng mới, được tổ chức lần thứ hai vào ngày 9/12 tại Bắc Kinh, ông Lưu Bảo Hoa cho biết, tổng công suất phát điện của các cơ sở sử dụng năng lượng sạch đã đi vào hoạt động hiện nay của Trung Quốc đạt khoảng 660 gigawatt (GW), trong khi công suất phát điện từ than đá ở mức 900GW.  [​IMG]
  Phó Cục trưởng NEA cho rằng trong tương lai gần, năng lượng sạch sẽ đóng vai trò chủ đạo trong tiêu thụ điện năng tại nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này.

  Cũng theo ông Lưu Bảo Hoa, Trung Quốc sẽ giới hạn công suất phát điện than ở mức 1.000GW vào năm 2020 và các loại nhiên liệu phi hóa thạch sẽ chiếm 50% tổng công suất phát điện của nước này vào năm 2030.  [​IMG]
  Trong những năm gần đây, Trung Quốc tích cực thúc đẩy phát triển các nguồn năng lượng xanh như gió và mặt trời để đối phó với tình trạng ô nhiễm môi trường và nâng cao chất lượng tăng trưởng.  [​IMG]
  Số liệu thống kê chính thức của NEA cho thấy, trong 9 tháng đầu năm nay, Trung Quốc đã bổ sung 63 triệu kilowatt điện từ các nguồn năng lượng sạch, chiếm 67% tổng năng lực phát điện được phát triển mới trong cùng kỳ.

  (theo Tân Hoa xã)  Tập đoàn quốc tế INGETEAM
  Thiết bị năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới
  www.ingeteam.com

  Văn phòng đại diện Ingeteam Việt Nam
  Địa chỉ: 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  Số điện thoại: 024 6658 8500
  Ingeteam fanpage: https://www.facebook.com/ingeteamvietnam/

  Ingeteam Việt Nam là chi nhánh của tập đoàn điện lực quốc tế Ingeteam chuyên về công nghệ liên quan đến điện.
  Lĩnh vực của tập đoàn Ingeteam: tàu thủy, tàu điện, nhà máy công nghiệp, đặc biệt là năng lượng tái tạo như thủy điện, điện mặt trời, điện gió, điện sinh khối.
  Ingeteam là một công ty công nghệ tiên tiến, chuyên thiết kế các thiết bị điện tử điều khiển, điện, động cơ điện, máy phát, kỹ thuật điện và điện nhà máy.
  Ingeteam luôn luôn tìm cách tối ưu hóa vấn sự tiêu thụ và tối đa hoá sự sản xuất năng lượng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng