Trồng rau sạch chuẩn bị đón tết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 6/1/18.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Thành viên

  Tết sắp đến rồi, thời gian cũng không còn nhiều khoảng 40 ngày nữa thôi. Có rất nhiều gia đình đã lựa chọn mua các loại chậu vừa để trồng cây trang trí tết vừa để trồng rau sạch có rau sử dụng trong ngày tết.

  Tháng 1 thời tiết bắt đầu bước vào mùa xuân theo đó là những trận mưa phùn tạo điều kiện thuận lợi cho các cây phát triển nhất là những loại rau ăn lá.

  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách trồng một số loại rau ngắn ngày nhanh cho thu hoạch

  1. Rau cải cúc

  Rau trồng rất đơn giản ít khi bị sâu bệnh. Sau khi trồng từ 25-30 ngày là thu hoạch được rau.[​IMG]

  Để trồng rau cải cúc các bạn nên chọn loại đất tơi xốp, giữ ẩm thoát nước tốt và có nhiều dinh dưỡng để trồng cây cho năng suất cao. Hạt giống các bạn có thể mua tại các cửa hàng bán hạt giống có uy tín để khi gieo hạt nảy mầm được tốt đa.

  Rau cải cúc có tính mát, giúp giải nhiệt, mát gan, trị chứng đi tiểu nhiều lần, giúp lưu thông khí huyết, mất ngủ, ho nhiều đờm...Một loại rau vừa dễ trồng lại có nhiều tác dụng như thế này bạn nên trồng tại vườn nhà mình.

  2. Rau xà lách

  Có rất nhiều loại rau xà lách như xà lách mỡ, xà lách xoăn, xà lách lô lô.... tùy vào khẩu vị của từng người để các bạn lựa chọn những loại rau trồng cho phù hợp.

  Rau trồng cũng rất nhanh, sau khi gieo hạt khoảng 35-40 ngày là các bạn có thể thu hoạch được rau.

  [​IMG]

  Xà lách là loại rau ăn khá phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn dùng trong các bữa ăn. Chính vì thế bạn nên trồng tại vườn nhà để có nguồn rau sạch đảm bảo cho gia đình.

  3. Rau mầm

  Rau mầm rất dễ trồng lại nhanh cho thu hoạch và bạn không cần phải đầu tư quá nhiều trong khi trồng và rất ít khi bị sâu bệnh

  Để trồng rau mầm bạn cần chuẩn bị hạt giống rau mầm, khay xốp, nhựa, đất giá thể, bình tưới

  [​IMG]Rau sau khi trồng 1 tuần là các bạn có rau để thu hoạch được. Rau ăn giòn ngon, có vị ngọt và rất nhiều dưỡng chất nên rất được mọi người ưa chuộng. Không cần phải có nhiều diện tích bạn mới trồng được rau nhé, tận dụng các khoảng trống để đặt mấy chậu trồng rau là bạn có rau sạch để dùng.

  4. Các loại rau cải

  Hầu hết các loại rau cải đều ưa lạnh chính vì thế tháng 1 các bạn vẫn có thể trồng được các loại rau như cải canh, cải thìa, cải ngọt, cải bẹ xanh. Mùa xuân cũng là thời điểm thích hợp cho các loại rau phát triển

  [​IMG]

  Các loại rau ăn lá sau khi trồng từ 25-30 ngày là chúng ta bắt đầu thu hoạch được rau. Trồng những rau này không mất nhiều thời gian chăm sóc. Chỉ cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và tưới ẩm cho đất là cây phát triển tốt

  Các bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm cũng như dịch vụ trồng rau sạch tại Hà Nội hãy gọi lại cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0243.5410.214 - 0972.622.766

  Website:vuontrentuong.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng