Trở thành Dược sĩ thành công khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 29/6/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Dược sĩ được đánh giá là ngành học có nhiều tiềm năng có cơ hội để phát triển bản thân và thành công với nghề.

  [​IMG]

  Học cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào là uy tín và chất lượng?

  Cuộc sống ngày càng phát triển, vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được quan tâm và chú trọng. Do đó yêu cầu nguồn lực Y Dược khá lớn đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhận thấy cơ hội việc làm khá mở rộng, nhiếu thí sinh quyết định theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn…. Hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược, một trongh những trường đào tạo uy tín phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học tập tại đây, các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức cũng như kĩ năng chuyên môn ngành Dược. Đồng thời được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Sau khi ra trường có thể làm Dược sĩ, Trình Dược viên tại các bệnh viện, Nhà thuốc, cơ sở, trung tâm y tế trên địa bàn cả nước.

  Thí sinh có nguyện vọng Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng những điều kiện sau đây:
  • Thí sinh học xong chương trình THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 tạm thời.
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Có điều kiện sức khỏe để tham gia học tập tại trường.
  Đây cũng là điều kiện tuyển sinh các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường. Các bạn sẽ được học tập trong thời gian 3 năm, sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp quy định.

  Năm 2018 Nhà trường mở rộng khu vực tuyển sinh đào tạo với các ngành đa dạng như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…. Học vào thời gian ngoài giờ hành chính, giúp các bạn trẻ có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

  [​IMG]

  Hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần những giấy tờ gì?

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết như sau:
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 (tương đương bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có dấu của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong 6 tháng gần đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có).
  Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 cũng như tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác của Nhà trường nếu có bất cứ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

  Nguồn: Cao đẳng y Dược Vĩnh Long tuyển sinh 2018
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng