Trợ lý Lê Huy Khoa bất ngờ lên tiếng, tố Thái Lan muốn bẫy thầy Park mất quyền chỉ đạo

Thảo luận trong 'Thông báo - Tin tức' bắt đầu bởi Andy nguyen, 21/11/19.

 1. Andy nguyen

  Andy nguyen Thành viên

  Theo trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, một vài trợ lý bên phía BHL Thái Lan đã tìm cách bẫy thầy Park mất quyền chỉ đạo ở trận tới chúng ta gặp Malaysia.

  [​IMG]
  Cách đây ít phút, ông Lê Huy Khoa đã có chia sẻ trên mạng xã hội, về tình huống HLV Park Hang-seo bị trêu tức ở cuối trận hòa Thái Lan 0-0 trên sân Mỹ Đình tối 19/11.

  "Chuyện HLV Park nổi nóng.

  Mình không muốn đổ dầu vào lửa, nhưng thực sự thì mọi việc đều có nguyên nhân của nó, vụ việc thực ra không phải từ hôm qua.

  Trận vòng loại đợt 1 tại Thái lan, có thể do ức chế, chính đội ngũ trợ lý Thái, nhất là cả 2 người trong hình đã rất nhiều lần cố tình gây áp lực với cầu thủ Việt Nam, phản ứng hò hét, khi HLV Park và chúng tôi phản đối thì hai người này tỏ ra giễu cợt mỉa mai khiến chúng tôi cũng không chịu đựng nổi mà nhảy vào cuộc khẩu chiến, ống kính truyền hình không ghi kịp, nên không ai biết, trọng tài bàn đã phải đứng ra can thiệp các cái đầu nóng.

  Thầy Park đã bị 1 thẻ vàng, nếu ông nổi nóng trong trận thì có thể dính thêm thẻ nữa, vắng chỉ đạo trận tới. Đây có thể là chiêu của họ vì họ biết ông nóng tính nên khiêu khích, và chúng tôi biết trước. HLV Park đã rất kiềm chế và bỏ qua, nhưng có vẻ màn nhạo báng ông vẫn tiếp diễn nên ông nổi xung.

  [​IMG]
  Họp báo, ông Park dùng từ 싸우다, từ này diễn giải có nghĩa là “Dùng sức mạnh cơ thể hoặc vũ khí, lời nói để tấn công nhằm chiến thắng”, mình nghe ông nói vậy, nghĩ dịch là đánh nhau thì căng thẳng, chợ búa, mà họp báo nên cũng không muốn đẩy tình tiết lên nặng nề thêm, đành dịch là chiến đấu, từ trang trọng lịch sự nhưng đầy đủ ý nghĩa và thấy ông có vẻ hài hước nên cũng dịch hài hước như thái độ của ông.

  Hình ảnh nói lên tất cả.

  Xem thêm: Báo Trung Quốc phát tán hình ảnh không đẹp ở Việt Nam sau trận gặp Thái Lan
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng