Triệt phá đường dây mỹ phẩm giả nhái

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 5/4/18.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Mới đây, tại Campuchia đã phá được một đường dây sản xuất hàng giả nhái mỹ phẩm những nước có thương hiệu. Nhiều tấn hàng giả, hàng nhái bị lực lượng chức năng Campuchia thu giữ thật ra được sản xuất ngay tại nước này mặc dù nhãn mác ghi là đồ Nhật, đồ Pháp.
  Hôm qua (3-4), lực lượng chức năng Campuchia đã tiến hành tiêu hủy tổng cộng 110 tấn hàng giả. phần lớn số hàng giả là mỹ phẩm, trong đấy có thuốc nhuộm tóc, keo xịt tóc, dầu gội, kem dưỡng da, son môi, nước hoa…
  [​IMG]
  Các sản phẩm sau khi được sản xuất ở Campuchia, hàng giả sẽ được đưa qua các nước láng giềng để thực hiện khâu đóng gói, làm giả nhãn mác thành hàng Made in Japan (Sản xuất tại Nhật) hay Made in France (Sản xuất tại Pháp), và cuối cùng được quay trở lại Campuchia rồi xuất đi thị trường các nước. Ảnh hưởng của hàng giả nhái tới người tiêu dùng, các doanh nghiệp là khôn lường. các người làm giả chỉ muốn kiếm lợi nhuận, không để ý sức khỏe người tiêu dùng. do đó, chính những doanh nghiệp cũng phải chủ động sử dụng những giải pháp chống giả, truy xuất thông tin sản phẩm rõ ràng. những sản phẩm thông tin sẽ được mã hóa 2 chiều thành QRcode và được quét với app. khi người tiêu dùng quét mọi thông tin về sản phẩm sẽ hiển thị đầy đủ. QR code truy xuất thông tin sản phẩm rút ngắn thời gian, tiện lợi.
  Hiện nay, hàng giả, hàng nhái có thể xuất hiện rộng khắp từ những sản phẩm tiêu dùng nổi tiếng, đồ phụ tùng, pin sạc dự phòng cho tới những mặt hàng tiêu sử dụng bình thường như kem đánh răng, mỹ phẩm và thực phẩm
  Giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả đối với mỗi doanh nghiệp là gì?
  Việc buôn bán tràn lan hàng giả, hàng nhái không chỉ ảnh hưởng thụ động đến phát triển kinh tế, mà còn gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe của người tiêu dùng vì những hàng hóa thế này được sản xuất mà không dựa theo những chỉ tiêu cho rằng chất lượng. như vậy, mỗi doanh nghiệp chủ động ứng dụng các biện pháp chống giả. Inbrand http://inbrand.vn biện pháp chống hàng giả nhái toàn diện với nhiều gói giải pháp khắc phục triệt để hàng giả hàng nhái. bên cạnh đó, người tiêu sử dụng nên cải thiện thói quen mua sắm, nên mua ở cửa hàng uy tín và tạo thói quen truy xuất thông tin trước lúc mua.
  Mọi thông tin về giải pháp liên hệ hotline 0962464466
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng