Triển lãm lĩnh vực hậu cần lần thứ 3 tại Thái Lan

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trunghieu1763, 20/1/18.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Thành viên

  Asia Warehousing Show 2018, được tổ chức cộng mang Material Handling Equipment Expo Asia, tổ chức trong khoảng 07-09 tháng 3 năm 2018 tại BITEC, Bangkok được tổ chức bởi doanh nghiệp Manch Exhibitions (Thailand) Co. Ltd. Triển lãm chính yếu tập hợp vào event này là kho bãi, giải quyết và xử lý, tự động hóa, thiết bị di động, WMS, khiến cho sạch, chuỗi phân phối, hậu đề nghị and các biện pháp lưu trữ. Hơn 100 đơn vị sẽ mô tả thông tin sản phẩm and nhà sản xuất trong chuỗi cung ứng.
  >>> xe nang
  event này kiêu hãnh không chỉ là những đồ vật giải quyết vật liệu - trong khoảng xe nâng hàng cho tới các hệ thống hậu yêu cầu tự động hóa - nhưng du khách cũng biến thành mày mò những ý tưởng sáng tạo & hiệu suất cao về bảng giá đỡ và giá đỡ, những giải pháp lưu trữ, ứng dụng, pallet & thiết bị pallet, hậu yêu cầu của bên lắp thêm ba; chuyên chở & cung cấp, sàn, bao phân bì, mẫu mã khối hệ thống giải quyết & kho bãi. Triển lãm đặc biệt có lợi cho những nhà hoạch định chính sách từ thực phẩm, dược phẩm, dược phẩm, kỹ thuật nặng, ô tô, ô-tô, năng lượng điện tử, năng lượng điện, chất liệu thủy tinh, giấy, sơn, hoá dầu, xi măng và phân bón, thép & nhiều lĩnh vực khác, giải quyết và xử lý vật liệu, hậu phải & kỹ thuật chuỗi sản xuất.
  [​IMG]

  "Trong Triển lãm Kho hàng thứ ba tại Châu Á (AWS), một chương trình quý khách lớn và đã được bỏ ra. Các bang của Thái Lan and 20 tỉnh. &Amp;Quot; BOP sẽ là kẻ thay đổi Game cho ngành công nghiệp lúc công ty chúng tôi đang tiến hành các sáng kiến mới mỗi năm để nổi trội cũng như là nơi chạm mặt ưa chuộng của lĩnh vực công nghiệp hậu bắt buộc & chuỗi phân phối. Sự kiện này dự định sẽ mở mang vào ko gian to hơn, sở hữu số lượng nhà triển lãm tăng lên. Ông Kiran Mittal, giám đốc điều hành tổ chức TNHH Manch Exhibitions (Thailand), cho biết: "Chúng chúng tôi muốn đem đến cho các bạn ko đơn giản 1 event lớn mà vẫn là các biện pháp phổ biến và quyến rũ.
  Shop chúng tôi đang xúc tiến lịch trình này tại những nước ASEAN để thu hút được các quý khách mục tiêu từ khắp nơi trên địa bàn ", ông Mittal cho biết thêm:" Shop chúng tôi đã nhận sự hưởng ứng rất lớn từ những nhà triển lãm quan tâm đến thị trường Đông Nam Á.
  [​IMG]

  Hội nghị Asia Warehousing Summit sẽ cho doanh nghiệp 1 loại quan sát sâu hơn về những góc cạnh khác nhau của vấn đề nhập kho, hậu phải & giải quyết nguyên liệu hiện đại và sẽ đắm ngập trong 2 ngày tính từ lúc ngày xúc cảm, học tập and nối mạng.
  Hiệp hội Hậu buộc phải Indonesia, Hiệp hội quản lý Logistics đất nước hình chữ S, Hiệp hội các nhà bán lẻ Philippines, Viện cung ứng and Hậu cần Indonesia, Liên đoàn các doanh nghiệp Giao nhận tải Malaysia & Hiệp hội Hậu phải & cung cấp Lốp quốc tế của Đài Loan nồng hậu ủng hộ event này. Một số đoàn đại biểu dự định sẽ tham gia chương trình từ Indonesia, Malaysia, Singapore, Japan, Campuchia, VN, Hàn Quốc, Đài Loan và Ấn Độ. Event này cũng khá được xúc tiến phê chuẩn 1 số hiệp hội ngành công nghiệp, ấn phẩm, cổng thông báo và các bên truyền thông của event.
  [​IMG]

  Triển lãm và hội nghị buôn bán ba ngày sẽ làm việc cũng như một chất xúc tác cho lĩnh vực phân tán này & sẽ khuyến khích phát triển buôn bán và thương nghiệp ở khu vực ASEAN.
  Khách đăng ký trước: tiến hành đăng ký trước cho Asia Warehousing Show and nhận đc 1 bản sao của catalogue trình chiếu ngay khi bạn đến. Không những thế, hạn chế thời kì quý bảng giá của bạn tại Quanh Vùng vào / đăng ký của Hội trường Triển lãm trong suốt công tác.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng