Trị liệu dài bao quy đầu tại nhà như thế nào?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi startup, 6/7/18.

 1. startup

  startup Thành viên

  Dài bao quy đầu là một tình trạng phổ biến ở bệnh nam giới, có bạn thì trong quá trình dậy thì sẽ tự lột bao quy đầu nhưng cũng có bạn là ko tự tuột được mà phải can thiệp bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Không những thế, không phải lúc nào cũng cần cắt bao quy đầu mà bạn có thể áp dụng các cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

  [​IMG]

  Trị liệu dài bao quy đầu tại nhà như thế nào?

  Có thể dùng thuốc bôi

  bệnh nam giới sử dụng thuốc bôi vào mặt trong và mặt ngoài của lớp da quy đầu viêm hẹp để làm cho lớp niêm mạc giãn ra, từ đó cải thiện được tình trạng hẹo da quy đầu.

  Tuy là cách thức điều trị hẹp da quy đầu tại nhà đơn giản, tiện lợi, rẻ tiền, dễ thực hiện nhưng để mang lại kết quả đòi hỏi bạn nam phải kiên trì thực hiện.

  tuy nhiên, nếu sử dụng loại thuốc bôi này liên tục trong vòng 3 tháng mà vẫn không đưa tới kết quả gì thì nam giới nên ngưng việc sử dụng loại thuốc này ngay và tới cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành chuẩn đoán bệnh và chữa.

  Nong bao quy đầu

  Đây là cách phương pháp chữa trị hẹp da quy đầu tại nhà chỉ được áp dụng cho những tình huống quý ông có da quy đầu bán hẹp, nếu tình trạng nặng hơn thì tuyệt đối không nên thực hiện.

  phương pháp chữa trị hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật này được thực hiện bằng cách thức bệnh nam giới dùng tay kéo miệng da quy đầu dãn ra đến khi thấy đau thì sử dụng lại, sau đó kéo tụt bao quy đầu về phía thân dương vật đế lúc nào thấy đau thì dừng việc kéo dãn này lại.

  Lưu ý:
  Việc sử dụng thuốc bôi và hình thức nong da quy đầu bằng tay chỉ thích hợp với các trường hợp bán hẹp da quy đầu và đứa trẻ. Ở những nam khoa trưởng thành thành thì cả 2 cách thức điều trị hẹp này ko còn công dụng.

  thêm nữa nếu như phái mạnh dùng thuốc không đúng cách hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng nhiễm nhiễm hoặc dị ứng tại cậu bé.

  Phòng khám Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ bác sĩ của bên tôi dượcđào tạo kĩ lưỡng và có kinh nghiệm hành nghề nhiều năm tại những bệnh viện lớn và ở nước ngoài
  trang thiết bị y tế tân tiến, đảm bảo giúp phương pháp chữa trị đạt chất lượng và chính xác hơn
  Áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất, không đau vô số, thẩm mỹ và nhanh chóng hồi phục
  Mọi giá tiền đều được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch theo điều lệ của bộ y tế hiện hành. Đồng thời, nơi đây, người bệnh còn có thể tìm hiểu cụ thể về giá cả thăm khám chữa trị bệnh của mình, trước khi bắt đầu vào coi xét và trị bệnh.
  Với hệ thống tư vấn nam giới trực tuyến online 24/24h, người bệnh nào có nhu cầu xem xét và điều trị có thể đăng kí qua mạng, tiết kiệm được thời gian và không phải chờ đợi lâu khi đến thăm khám.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng