Treo chân mày giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngocdiep74, 8/12/17.

 1. ngocdiep74

  ngocdiep74 Thành viên

  Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Chân mày của em dạo này có dấu hiệu xập xệ, làm mắt em trông như sụp mí. Em đang có ý định đi treo chân mày để mắt đẹp và tươi sáng hơn. Nhưng không biết treo chân mày giá bao nhiêu? Ở trên mạng mỗi nơi ghi mỗi giá khác nhau, nên em không biết đâu là giá đúng nữa. Mong bác sĩ tư vấn dùm em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều!” (Thanh Nhã – Vĩnh Long).

  Trả lời: Thân chào Thanh Nhã! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng, và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Với vấn đề treo chân mày giá bao nhiêu mà bạn quan tâm. Xin được chia sẻ với bạn như sau:

  Treo chân mày giá bao nhiêu tiền?

  Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng cho cả nam và nữ, những người có mắt bị sụp mí, đuôi mắt nhiều nếp nhăn, chân mày bị chảy xệ. Khi tiến hành dịch vụ, tùy theo yêu cầu cũng như tùy theo tình trạng của từng khách hàng, mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật:

  >>>>>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác như: làm hồng vùng kín

  [​IMG]

  +Đối với trường hợp treo chân mày, nhằm mục đích là xử lý tình trạng sụp mí mắt trên. Thì sẽ tiến hành đường mổ nằm dọc bờ cung mày phía dưới để loại bỏ da dư.

  +Còn đối với trường hợp khách hàng, muốn nâng cung mày cao lên, thì bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ dọc theo đường cung mày phía trên.

  [​IMG]

  Về vấn đề treo chân mày giá bao nhiêu, thì cho đến thời điểm hiện tại chưa có 1 mức giá chung cho dịch vụ này. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng, cũng như tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ. Mà treo chân mày giá bao nhiêu tiền cũng từ đó được quyết định.

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Treo chân mày giá bao nhiêu

  “Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

  ============================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777”
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng