Trào lưu sử dụng sen cây hàn quốc của người việt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sejong82, 7/11/17.

 1. sejong82

  sejong82 Thành viên mới  07
  Th11
  Sen cây hàn quốc đang dần thay thế cho các loại sen tắm thường vì tính thẩm mỹ, khả năng tiện dụng của sản phẩm.

  Sen cây hàn quốc là một sản phẩm cao cấp được người viêt sử dụng cho phòng tắm của gia đình mình. Trong vài năm trở lại đây. Nhiều gia đình đang có xu hướng sử dụng sản phẩm này. Để thay thế dần cho các sản phẩm sen tắm thông thường. Hình ảnh những bộ sen cây sang trọng tại những khách sạn 5 sao. Đang dần trở lên quen thuộc trong mỗi phòng tắm của mỗi gia đình.

  Trên thực tế thì để lắp được sản phẩm sen cây. Thì phòng tắm cũng cần phải đáp ứng một số tiêu chi khác như. Diện tích phòng tắm, áp lực nước của phòng tắm.

  Thường thì nếu diện tích phòng tắm rộng rãi mọi người sẽ lắp một vách kính. Trong phòng vách kính này cài đặt một bô sen cây vừa sang trọng, hiện đại. Vừa giữ vệ sinh phòng tắm khi tắm, nước và xà bông không làm ướt sàn.

  Trên thị trường sen cây cũng có một số loại sau

  • Sen cây thường: Loại loại sen cây thông thường công năng tương đối giống với sen tắm thường
  • Sen cây nhiệt độ: Loại sen cây có thể cố định nhiệt độ theo ý muốn người sử dụng
  • Sen cây âm tường: Loại sen cây phần lớn các chi tiết được lắp đặt chìm trong tường. Chỉ có bộ phận tay gạt và bát sen tắm là nổi ngoài mặt tường.
  sen cây sejong hàn quốc
  Việc lựa chọn sen cây như thế nào cho phù hợp lại hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn sau này.
  Sản phẩm sen cây có nhiêu đặc tính của một sản phẩm cao cấp nên nó khác với sản phẩm sen tắm nóng lạnh thường. Lựa chọn sản phẩm để có thể sử dụng tốt chức năng chính là tắm cần lưu ý những yếu tốt sau

  • Xuất sứ sản phẩm: Thông thường các sản phẩm có xuất xứ tại Hàn Quốc, Nhật Bản là sử dụng rất phù hợp. Bời các nước này họ thường nghiên cứu rất kỹ thị trường Việt Nam trước khi đưa sản phẩm hàng hóa xâm nhập. Họ nghiên cứ tập tục văn hóa sinh hoạt. thiết kế nhà ở, cơ sở hạ tầng, nguồn nước sinh hoạt.. Nên các sản phẩm của họ thường phù hợp và phát huy hết khả năng công dụng của nó.
  • Vì sản phẩm sen cây thiết kế rích rắc nhiều chi tiết làm nước cấp tới người sử dụng thường yếu không như sen thường. Nếu không cẩn thận mua phải hàng trôi nổi. Hàng xuất xứ trung quốc thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối khi sử dụng. Phổ biến là nước cấp không đủ để tắm. Mặc dù về mặt hình thức có thế đáp ứng. Nhưng công năng chính thất bại. Không tắm được thì sản phẩm có đẹp đến mấy cũng bỏ đi
  Sen cây hàn quốc nhẵn hiệu SEJONG là một sản phẩm đáp ứng hầu hết các tiêu chí của người tiêu dùng việt nam. Từ giá cả, dịch vụ, bảo hành, công năng sử dụng và tính đa công dụng. Nói chung việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện nay. Các gia đình nên lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ từ hàn quốc hoạc nhật bản là yên tâm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng