Tránh sai sót khi dùng phần mềm bán hàng để quản lý doanh thu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phanmembanhang, 1/10/19.

 1. phanmembanhang

  phanmembanhang Thành viên mới

  Hiện nay việc sử dụng phần mềm bán hàng vào trong kinh doanh không còn là điều mới lạ. Nhưng bên cạnh những người đang bắt đầu có sự thay đổi thì vẫn nhiều chủ cửa hàng vẫn sử dụng những lối mòn cũ đó là quản lý sổ sách bằng ghi chép thủ công. Điều này gây khó theo adõi chặt chẽ, tốn nhiều thời gian và công sức đồng thời dễ sai sót gây ảnh hưởng thất thoát không đáng có cho cử hàng. Vậy nên sử dụng phần mềm bán hàng để có thể quản lý doanh thu chính xác, dễ dàng hơn.

  Phần mềm bán hàng sẽ cung cấp các chức năng quản lý hiện đại, tối ưu hỗ trợ tối đa cho các nhà kinh doanh như quản lý doanh thu, quản lý thu chi, quản lý công nợ,.. để các chủ cửa hàng có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mà vẫn đảm bảo nắm rõ nguồn tiền trong cửa hàng, từ đó có những chiến lược và sự điều chỉnh cho phù hợp.
  Một số ưu điểm khi sử dụng phần mềm bán hàng để quản lý doanh thu
  [​IMG]

  Quản lý lợi nhuận


  Lợi nhuận của cửa hàng được tính theo công thức tổng doanh thu - tổng chi phí. Việc quản lý lợi nhuận rõ ràng giúp các nhà quản lý có thể nắm được tình trạng lãi lỗ sau đó cân nhắc trong việc thay đổi và cải tiến các khâu để công việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

  Mặc dù nhìn phép tính lợi nhuận có thể đơn giản nhưng mà khi bắt tay vào tính toán thì không dễ dàng chút nào, đặc biệt là các khoản chi nhiều vô kể. Sử dụng phần mềm bán hàng giúp bạn thực hiện công việc tính toán một cách nhanh chóng, chính xác mà không mất nhiều thời gian, công sức. Bởi phần mềm bán hàng sẽ cung cấp các bản báo cáo về lợi nhuận khách hàng, đơn hàng để từ đó người dùng nắm được tổng lợi nhuận và đưa ra các kế hoạch hợp lý.
  Quản lý thu chi


  Quản lý thu chi cũng là công việc quan trọng giúp bạn xác định dòng tiền vào ra của cửa hàng. Dùng phần mềm bán hàng để công việc quản lý dòng tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua đó nhà quản lý cũng có thể nhanh chóng nắm rõ nguồn tiền thu được là từ đâu, các nguồn chi chưa hợp lý khi chỗ thừa, chỗ thiếu để từ đó có những chiến lược thay đổi sao cho phù hợp. Tránh để lãng phí vào việc chi quá mức.  Xem thêm: https://www.phanmembanhang.com/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng