Tranh gạo, xu thế quà tặng thời hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 19/4/18.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Khi mà thời kỳ hiện đại với quá nhiều thứ công nghệ dẫn đến sự bão hoà, con người ta lại tìm đến những thứ cố truyền mộc mạc xưa cũ hơn, truyền thống hơn như tranh gao rang, loại sản phẩm được làm thủ công một trăm phần trăm từ nguyên liệu cho đến gia công thành phẩm hoặc các loại lụa là gấm vóc áo dài.

  Trong đó tranh gao là thể loại sản phẩm vừa mang tính truyền thống dân tộc, mang hình ảnh của người việt nam với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công. Nguyên liệu là hạt gạo tinh tuý được chọn lựa từ những cánh đồng việt nam, tranh gạo được làm từ rất nhiều hạt gạo, rang lên tỉ mỉ thành nhiều sắc độ khác nhau.

  Với nhiều mẫu mã thể loại, tranh gạo không chỉ được biết đến như món quà đậm chất dân tộc mà còn là quà tặng cho bạn bè đối tác với các mẫu logo, chân dung độc đáo, và điều quan trọng quý khách cần phải làm là tìm một thương hiệu uy tín, vứa có kinh nghiệm vừa có khả năng thẩm mỹ để biến hình ảnh thật thành những bức tranh gao chan dung sống động tuyệt đẹp mang đến cho bạn bè đối tác.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng