Tranh gạo phong thuỷ may mắn cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 7/3/18.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Trong gia đình, tổ ấm của bất cứ ngôi nhà nào, chủ nhân của căn nhà đó lúc nào cũng có vài thứ hay ho, vừa trưng bày vừa mang tính phong thuỷ để mang đến may mắn, suôn sẻ cho ngôi nhà. Ví dụ như tranh gao, tranh ảnh, tượng phật, tượng gốm,… Đặc biệt tranh ảnh luôn được mọi người ưa chuộng vì tính tiện dụng dễ dàng trang trí cũng như tính nghệ thuật mang đến không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

  Nếu đã chọn tranh gao viet nam làm vật phong thuỷ mong muốn mang đến may mắn cho gia đình, tranh gạo 1991 xin được gợi ý một số mẫu mã chuyên về phong thuỷ mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình của bạn, hoặc khi mang tặng cũng tạo được ấn tượng tốt cho đối tác

  Một trong những mẫu được ưa chuộng nhất của Tranh Gạo 1991 là mẫu tranh gạo thuận buồm xuôi gió, đúng như tên gọi của nó. Tranh gạo thuận buồm xuôi gió mang đến lời chúc tốt đẹp gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ thích hợp cho gia đình tân gia có hoạt động buôn bán.

  Mộ trong những mẫu tranh gao khác đó là mã đáo thành công, với hình ảnh chín con ngựa chạy đến thành công cũng phù hợp đối với gia đình tân gia, làm ăn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. wabethuan

  wabethuan Thành viên

  tranh phong thủy rất đẹp phù hợp trang trí cho nhà của bạn