Tranh gạo, món quà ý nghĩa trong năm mới.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 26/12/17.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Năm mới là khoảng thời gian mà mọi người cùng nhau chúc những lời chúc tốt đẹp, may mắn cho năm mới sắp đến. Ngoài lời chúc ra mọi người còn thường tặng quà cho nhau nững quà tặng ý nghĩa mang đến may mắn hạnh phúc nhưng cũng phải có giá trị.

  tranh gao 1991 đáp ứng những điều đó khi mang đến cho bạn những món quà độc đáo mà lại rất ý nghĩa, rất nhiều mẫu mã từ câu chúc cho đến những hình ảnh phong thuỷ thay cho câu chúc. Với những bức tranh gạo này, người được tặng có thể trưng quanh năm, thậm chí từ năm này qua năm khác mà không sợ mọt mốc, lời chúc ấy sẽ luôn theo gia chủ.

  Nếu bạn đang đắn đo trong việc suy nghĩ chọn lựa mẫu tranh gạo, hay giao phó việc đó cho tranh gạo 1991 chúng tôi nhé. Nếu người được tặng là gia đình đang làm ăn buôn bán thì có thể tặng tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, nếu gia đình mới cưới nhau là vợ chồng trẻ có thể tặng tranh đôi chim bồ câu, hoặc đôi chim hoạ mi đang đậu trên cây. Nếu gia đình là người lớn tuổi có thể tặng tranh chim hạc ý nghĩa mang đến sự an lành, bình yên, trường thọ cho gia chủ.

  tranh gao viet nam 1991 có thời gian bảo quản rất lâu, do đã trãi qua nhiều qua trình xử lý và sấy khô trong nhiều giờ liền nên mối mọt sẽ không hình thành trong điều kiện bảo quản bình thường. Trong điều kiện ẩm ướt do tường, nhà thấm nước, quý khách hãy xử lý điều kiện ngôi nhà thật kho ráo rồi hãy treo tranh gạo lên nhé. Vì dù có tuổi thọ cao nhưng nếu bảo quản trong moi6 trường ẩm ướt hay tiếp xúc trực tiếp với nắng nóng, màu sắc cũng như dộ bền của tranh sẽ giảm đi đáng kế . tuy nhiên với sự cẩn thận và tỉ mỉ của mình, tranh gạo 1991 sẽ làm khách hàng hải lòng nhất về độ bền cũng như tính thẩm mỹ của tranh gao.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. buihungminhquang132

  buihungminhquang132 Thành viên mới

  cái này trang trí khá là lạ mắt ^^