Tranh gạo có phù hợp với thời hiện đại hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 23/3/18.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  tranh gao mang đặc điểm truyền thống , phù hợp với nét cổ xưa mộc mạc hơn là hình ảnh hiện đại, tuy nhiên nhiều lúc vẫn áp dụng theo các mẫu mã tranh gạo hiện đại như tranh gạo chibi, tranh gạo logo. Yêu cầu đặt ra ở đây người làm tranh gạo phải biết cân bằng các chi tiết yếu tố của bức tranh cho phù hợp với tranh gạo, vì đa số hình ảnh logo có độ chi tiết khá đơn giản hoặc quá phức tạp. nếu quá đơn giản khi làm lên tranh gạo sẽ gây ra tình trang quá đơn điệu, tổng thể bị nhàm chán không có nét độc đáo để gay thu hút người xem, nếu quá phức tạp tranh gạo sẽ không thể hiện được hết các chi tiết, gây rối bố cục, không ra được hình ảnh logo mong muốn. tuy nhiên các vấn để này đều có thề khắc phục được nhờ vào kỹ nặng và kinh nghiệm của người làm tranh gạo.

  Nếu tranh gao viet nam quá đơn điệu chúng ta có thể khắc phục bằng nhiều cách như tăng kích thước logo, thêm hoạ tiết dưới nền tranh gạo hoặc chuyển màu nhiều hơn cho cả chi tiết và nền tranh gạo. khó nhất là lược bớt các chi tiết do tranh gạo quá phức tạp, vì phải lược bỏ nhưng vẫn giữ được các đặc điểm chính của tranh gạo, không bị mất đi hình ảnh thể hiện của các thành phần trên bức tranh.

  Để có thể hiểu rõ hơn trường hợp trong bức tranh của mình bạn có thể gọi đến hotline của tranh gao1991 để có thể được tư vấn nhiều hơn các bạn nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng