Tranh gạo chân dung và kỹ thuật cần thiết phải có.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 1/3/18.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  tranh gao chân dung là một thể loại khó thể hiện nhất trong lĩnh vực tranh gạo rang.Với các thể loại phong cảnh, động vật, hay thư pháp, người nghệ nhân chỉ cần có kiến thức về sắc độ, thẩm mỹ về màu sắc và biết hội hoạ cơ bản là có thể thực hiện tốt một bức tranh gạo hoàn chỉnh. Nhưng với tranh gạo chân dung, người nghệ nhân còn phải có kiền thức chuyên sâu về hình hoạ khuôn mặt để có thể thể hiện đầy đủ và chính xác nhất các đặc điểm của khuôn mặt như hệ thống cơ mặt, các vị trí xương mặt. Ngoài những kiến thức chuyên môn ra, người thực hiện còn cần phải có kinh nghiệm để nhìn nhận được hình ảnh chụp từ khách hàng gửi sang có thể thực hiện trên chất liệu tranh gạo được hay không. Vì có nhiều góc mặt khi chụp hình thì đẹp nhưng khi lên tranh gạo thì không thể hiện được các đặc trưng của khách hàng, vì vậy người nghệ nhân đặc biệt phải có khả năng nhìn trước bức ảnh chụp này có làm được lên tranh gao viet nam hay không để có thể tư vấn cho khách hàng chọn lựa được một bức ảnh ưng ý nhất.

  Tranh gạo chân dung thưởng được tặng trong các dịp lễ đặc biệt như sinh nhật, đám cưới để lưu lại kỷ niệm về ngày hôm đó. Nhất là dịp cưới, khách hàng thường tặng tranh gạo chân dung của các cặp đôi thay cho ảnh cưới thông thường, món quà này vừa đặc biệt lại vừa ý nghĩa hơn rất nhiều, vừa độc đáo có thể lưu lại kỷ niệm và có thể để được trong một thời gian rất lâu.

  Nếu muốn đặt một bức tranh gao chân dung từ Tranh Gạo 1991, bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa một hình ảnh đẹp và hiệu quả nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng