Tranh Đồng Quê cao cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Đồ đồng Bảo Long, 27/8/17.

 1. Tranh Đồng Quê khổ 2m3 x 1m2 hàng đặt, chạm tay hoàn toàn từ chất liệu đồng vàng dày 8 rem, đóng trong khung gỗ dổi đục tứ quý nổi, bên ngoài bọc kính 5ly trong suốt. Tranh Đồng Quê là bức tranh tả cảnh làng quê việt nam xưa với cây đa, giếng nước, sân đình và các hoạt động dân dã như cày cấy, chăn trâu cắt cỏ, đánh bắt cá, đốn củi, thầy đồ dạy học....Tranh thường được dùng để trang trí phòng khách phòng thờ, mang ý nghĩa bình dị, đủ đầy, ai cũng có thể chơi được tranh này mà không phải e ngại về vấn đề phong thủy.

  Trong bức tranh đồng quê hay còn gọi là tranh tứ cảnh làng quê gồm Canh, Tiều, Ngư, Mục...để tả cảnh thanh bình, đẹp đẽ của làng quê người ta đã đưa vào 4 câu thơ vịnh được chạm bằng chữ nho. Nội dung bài thơ như sau:

  Lão vọng ngồi câu rất thảnh thơi

  Ngắm cảnh đồng quê thật tuyệt vời

  Ngào ngạt hương thơm hoa cỏ lúa

  Đêm về dào dạt ánh trăng soi

  Tất cả các tranh đồng hàng đặt cao cấp đều được chạm bằng tay hoàn toàn, thời gian đặt hàng một bức tranh đồng quê hàng đẹp từ 20-30 ngày tùy vào yêu cầu. Các tranh hàng chạm tay cho đường nét khác hoàn toàn với tranh dập cốt sẵn, đồng dày hơn, hoa văn tinh xảo hơn, người và vật sống động như thật, bức tranh có chiều sâu và nổi bật, màu sắc đẹp và bền hơn tranh hàng chợ rất nhiều.

  Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tranh đồng khác như Tranh Vinh Quy, Tranh Bách Hạc Quần Tùng, Tranh Vinh Hoa Phú Quý … tất cả đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

  Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Cửa Hàng 3: 65 Cộng Hoà – P4 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

  Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

  Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

  Cơ Sở Đúc Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu; vận chuyển toàn quốc; các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ phù hợp cho phòng khách gia đình, cho công ty kinh doanh buôn bán như tranh Mã Đáo Thành Công, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Đồng Quê, Tranh Tứ Quý, …

  Hình ảnh Tranh Đồng Quê:

  [​IMG]

  Bức đồng quê 2m3 hàng đẹp

  Quý khách có thể đặt sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng