Tranh Đồng Quan Công múa đao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Đồ đồng Bảo Long, 5/8/17.

 1. Tranh Đồng Quan Công Múa Đao là bức tranh phong thủy, ngoài tác dụng trấn trạch phong thủy còn có tác dụng trang trí nội thất, làm sáng đẹp không gian phòng khách, phòng làm việc.

  Tranh chạm thủ công bằng tay, chất liệu đồng vàng 8 rem, đóng khung gỗ gụ, có kính bảo vệ chống bụi bẩn. Tranh quan công lấy bố cục là cảnh ngài múa đao rất oai phong, dũng khí là biểu tượng trấn trạch rất tốt cho căn phòng hay ngôi nhà bạn.

  Các sản phẩm Tranh Đồng Mỹ Nghệ do cơ sở Bảo Long đều được chế tác công phu tỉ mỉ, những hàng tinh sẽ có đường nét tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, tranh được vẽ trực tiếp và sắp xếp bố cục rất cân chuẩn khác hoàn toàn với các tranh đồng hàng chợ, chủ yếu được dập khuôn cốt kém tinh xảo, bố cục tranh sơ sài không bắt mắt. Để phục vụ những khách hàng vip chúng tôi còn đầu tư công nghệ Mạ Vàng điện ly 2 lớp 24k cao cấp nhất hiện nay để làm cho những bức tranh đồng trở thành những tác phẩm hào nhoáng, độ bền cực cao lưu giữ những đường nét vinh cửu với thời gian.

  Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tranh đồng khác như Tranh Vinh Quy, Tranh Bách Hạc Quần Tùng, Tranh Vinh Hoa Phú Quý … tất cả đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

  Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

  Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

  Cơ Sở Đúc Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu; vận chuyển toàn quốc; các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ phù hợp cho phòng khách gia đình, cho công ty kinh doanh buôn bán như tranh Mã Đáo Thành Công, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Đồng Quê, Tranh Tứ Quý, …

  Hình ảnh Tranh Bách Hạc Quần Tùng:

  [​IMG]

  Tranh Đồng Quan Công múa đao 1m33x87cm

  Quý khách có thể đặt sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng