Tranh Anh Hùng Tương Ngộ khung đục tứ quý

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Đồ đồng Bảo Long, 6/9/17.

 1. Tranh Đồng Anh Hùng Tương Ngộ hàng cao cấp mẫu cực đẹp chạm thủ công bằng đồng đỏ, khung gỗ gụ đục hoa văn tứ quý, tạo màu hun độc đáo. Khổ tranh có sẵn 1m55 x 80cm, 1m76 x 90cm, 2m3 x 1m2....ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Anh hùng tương ngộ 2 chúa tể của bầu trời và mặt đất, giang sơn nào ảnh hưởng đó nên có câu: "Không cánh muốn lên lên chẳng được - Có gan thì xuống xuống mà chơi".

  Hai chúa tế gặp nhau như thêm sức mạnh như khẳng định vững trãi quyền uy.Anh hùng tương ngộ: Biểu tượng chỉ sự quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh. Bức này đại diện cho hành Kim cho nên hợp với người mang mệnh kim hoặc Thủy.

  Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tranh đồng khác như Tranh Vinh Quy, Tranh Bách Hạc Quần Tùng, Tranh Vinh Hoa Phú Quý … tất cả đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

  Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Cửa Hàng 3: 65 Cộng Hoà – P4 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

  Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

  Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

  Cơ Sở Đúc Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu; vận chuyển toàn quốc; các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ phù hợp cho phòng khách gia đình, cho công ty kinh doanh buôn bán như tranh Mã Đáo Thành Công, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Đồng Quê, Tranh Tứ Quý, …

  Hình ảnh Tranh Anh hùng tương ngộ:

  [​IMG]

  Tranh đồng anh hùng tương ngộ 1m7

  Quý khách có thể đặt sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng