trang trí sàn nhựa giả gỗ cùng nghệ thuật tường được không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango_ducking, 8/6/18.

 1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên

  Có nhiều lý do để treo nghệ thuật tường lớn, có thể bạn vẽ một cái gì đó cho mình hoặc mua một mảnh trang trí đặc biệt trong khi đi du lịch. Bạn cũng có thể đi theo một phong cách hiện đại hơn, có xu hướng nhấn mạnh đến chủ nghĩa tối giản. Nghệ thuật treo tường lớn là một cách tuyệt vời tuyệt vời để tối ưu hóa không gian nhỏ. Bằng cách tập trung vào một vài yếu tố lớn, bạn để không gian trông cởi mở hơn và ít lộn xộn hơn.

  Tìm kiếm không gian tường trống lớn cho nghệ thuật treo tường lớn
  Bước đầu tiên của bạn là tìm một không gian trên tường đủ lớn để hỗ trợ trang trí nghệ thuật. Điều đó có thể có nghĩa là gỡ bỏ trang trí hiện có hoặc sắp xếp lại giá sách và vị trí đồ dùng nội thất. Không gian trang trí tường có khả năng bao gồm các bức tường trong phòng khách hoặc phòng ngủ, bạn cũng có thể thử tường hoặc không gian ngay lối vào để tạo điểm nhấn thu hút ngay khi mọi người đặt chân vào nhà.

  Việc kết hợp sàn nhựa vân gỗ cùng trang trí tường cũng mang đến nhiều điều khác lạ cho không gian nhà bạn. với những tiện nghi khi sử dụng sàn nhựa mà không một vật liệu sàn gỗ, sàn gạch, sàn gỗ đức nào có thể thay thế liên kết đến vật dụng nội thất và không gian trang trí hoàn thiện cho bạn một không gian sống lí tưởng hơn.

  Không gian tường trống càng nhiều thì càng tốt. Kết hợp nghệ thuật lớn ngay bên cạnh một cửa sổ lớn hoặc trên một phong cách trang trí lân cận có thể làm giảm sự chú ý từ tường nghệ thuật và hài hòa hơn cho không gian đã có, bởi vì nghệ thuật phải cạnh tranh với những yếu tố trang trí hoàn thiện khác.

  [​IMG]

  Sắp xếp phòng xung quanh nghệ thuật
  Làm cho bức tường nghệ thuật lớn trở thành một đầu mối bằng cách sắp xếp đồ nội thất xung quanh nó. Ảnh trên cho thấy cách bạn có thể sắp xếp đồ nội thất bằng hình chữ u xoay quanh nghệ thuật tường. Điều này làm việc đặc biệt tốt trong không gian nơi nghệ thuật được treo đơn giản.

  [​IMG]

  Hãy sáng tạo bằng cách chia nhỏ một phần
  Nghệ thuật treo tường lớn cũng không phải là một bức tranh trong một khung hình. Ảnh trên cho thấy cách một phần có thể được trải rộng trên một vài vật liệu trang trí khác nhau. Đây là một phong cách tốt nếu bạn đang cố gắng để trang trải một bức tường thực sự lớn, có thể trang trí nhiều khung hình thay vì một bức tranh quá khổ để đưa vào một thiết kế hoàn toàn khác.

  Đừng ngại trang trí vật liệu 3D
  Nghệ thuật 3D là một cách thể hiện sự sáng tạo trong một căn phòng hiện đại. Đi 3D cho bạn một không gian có chiều sâu hơn với các vật liệu giấy dán tường 3D, xốp 3D, tranh 3d,.. thêm vẻ đẹp thị giác và giúp nghệ thuật trở thành một điểm nhấn mà bạn có thể thoải mái trang trí trong cả không gian lớn và nhỏ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng